วอลโว่ อวดโฉมโชว์รูมใหม่แห่งแรกในนนทบุรี

เอ็ม ดับบลิว มอเตอร์วัน จับมือ วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย เปิดตัวโชว์รูมแห่งแรกในจังหวัดนนทบุรี และเป็นสาขาที่ 5 ในประเทศไทยที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “VOLVO Retail Experience” โชว์ความเป็นสแกนดิเนเวียนดีไซน์ เน้นเรียบเท่ไม่ซับซ้อน โดดเด่นด้วยการต้อนรับที่อบอุ่นในแบบสวีดิช สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่หลงใหลในเทคโนโลยี ความปลอดภัย และธรรมชาติ พร้อมจุดเด่นด้านการบริการระดับท็อปคลาสด้วย VPS เอาใจสาวกวอลโว่โดยเฉพาะ

ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายวรศักดิ์ ชาญไพบูลย์รัตน์  กรรมการบริหารกลุ่ม บริษัท เอ็ม ดับบลิว มอเตอร์วัน จำกัด และมร.คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเปิดตัวโชว์รูม “วอลโว่” (VOLVO) โดยมี ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี รองศาสตราจารย์ ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม นางสุรีย์พร  ชาญไพบูลย์รัตน์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ็ม ดับบลิว มอเตอร์วัน จำกัด พร้อมด้วยดร.วิทย์ สิทธิเวคิน ผู้ประกาศข่าว ร่วมแสดงความยินดี พร้อมรับชมมินิคอนเสิร์ตจาก พืช-ภาคิน อิศรกุล นักร้องชื่อดัง

สำหรับโชว์รูมวอลโว่แห่งนี้ ถือเป็นโชว์รูมแห่งแรก แห่งเดียวในจังหวัดนนทบุรี และเป็นสาขาที่ 5 ในประเทศไทยที่ได้นำคอนเซ็ปต์ “VOLVO Retailer Experience” มาใช้ในการออกแบบ ด้วยการโชว์ความเป็นสแกนดิเนเวียนดีไซน์ เน้นความเรียบเท่ไม่ซับซ้อน โดดเด่นด้วยการต้อนรับที่อบอุ่นในแบบสวีดิช บนพื้นที่ทั้งหมด 1200 ตร.ม. จำนวน 1 ชั้น แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ “โซนจัดแสดงรถยนต์” คงความอบอุ่นเป็นกันเอง (Warm on the Inside) มีห้องนั่งเล่น (Living Room) ขนาดใหญ่ เพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการได้มานั่งพักผ่อนระหว่างการเข้ามาชมโชว์รูมหรือการนำรถยนต์เข้ามาตรวจสอบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น Wifi มินิบาร์ที่ให้บริการของทานเล่นและเครื่องดื่ม ส่วนบริเวณรอบนอกของตัวอาคารจะถูกตกแต่งด้วยแสงไฟ LED ที่สะท้อนถึงความทันสมัย และ “โซนบริการ” (Service) จุดต้อนรับสำหรับการแจ้งนำรถยนต์เข้ารับบริการ ซึ่งมีระบบนัดหมายและการกำหนดระยะเวลาการรับรถที่แน่นอน โดยในส่วนของงานซ้อมบำรุงทางวอลโว่ได้เตรียมช่างเทคนิคให้บริการในรูปแบบใหม่ VPS (Volvo Personal Service) เพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจสอบดูแลรถยนต์ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่มารับบริการ