ปอร์เช่จัดนิทรรศการ Porsche Taycan electrifies

Gardens by the Bay ถูกเนรมิตใหม่ เพื่อรองรับนิทรรศการ Porsche Taycan electrifies Singapore’s Gardens by the Bay ในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจอย่างเป็นทางการของนิทรรศการ Dale Chihuly: Glass in Bloom นับเป็นการจับมือครั้งสำคัญ  ในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการประกาศคำมั่นสัญญาที่จะนำเหล่าบรรดาแฟนปอร์เช่และผู้ที่สนใจเข้าชมงานดังกล่าวให้ได้สัมผัสกับผลงานสุดสร้างสรรค์  ซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้าใจถึงศิลปะแห่งยนตรกรรมสปอร์ตที่ก้าวข้ามคำจำกัดความเดิม ไม่ใช่แค่การพัฒนาสมรรถนะเพื่อทำความเร็วบนท้องถนนเท่านั้น

ปอร์เช่ ไทคานน์ (Porsche Taycan) คือ ดาวเด่นที่จรัสแสงอยู่กลางเวทีจัดแสดง  ในฐานะส่วนหนึ่งของการร่วมจัดนิทรรศการครั้งนี้ ลวดลายงานจิตรกรรม “Persians” ซึ่งเป็นผลงานที่ได้รับรางวัลของ Dale Chihuly  ที่มีสีสันสดใสโดดเด่นอยู่บนยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า สะกดทุกสายตาของผู้ที่ได้รับชม ภายในพื้นที่จัดแสดงถูกรายล้อมด้วย backdrop สุดทันสมัยพร้อมสวนพฤกษศาสตร์พันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวชอุ่มขนาดใหญ่ริมอ่าวใจกลางเมืองสิงคโปร์ ที่จะนำพาทุกท่านให้ตื่นตาตื่นใจไปกับนิทรรศการสุดพิเศษในครั้งนี้ งานนิทรรศการดังกล่าวได้รวมความสนุกสนานเร้าอารมณ์ตลอดจนการเรียนรู้มุมมองใหม่ๆ ผ่านประวัติศาสตร์และนวัตกรรมล้ำอนาคตเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

นิทรรศการกลางสวนพฤกษศาสตร์จาก Dale Chihuly ถูกจัดขึ้นครั้งแรกในทวีปเอเชีย เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม 2021 เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ โดยปอร์เช่ได้มีส่วนร่วมนำเสนอประสบการณ์ในการขับขี่อันเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดอลังการ  และทดลองขับรถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าสมบูรณ์แบบ  ปอร์เช่  ไทคานน์ (Porsche Taycan) บนเส้นทางธรรมชาติรอบโอเอซิสใจกลางประเทศสิงคโปร์

หลังจาก ไทคานน์ ใหม่ รุ่นขับเคลื่อนล้อหลัง (The new Taycan) ถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลกอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ตอนนี้ทายาทลำดับที่ 4 ได้เข้ามาเสริมทัพ  ปอร์เช่ ไทคานน์ (Porsche Taycan) ในการสร้างสรรค์ประสบการณ์การขับขี่ให้แก่แฟนๆ ในประเทศสิงคโปร์ ในส่วนของ ปอร์เช่ ไทคานน์ รุ่นขับเคลื่อนล้อหลัง (The new Taycan) ยังคงรักษาไว้ซึ่งสมรรถนะการขับขี่รูปแบบสปอร์ตของปอร์เช่ ด้วยพละกำลังสูงสุดกว่า 476 แรงม้า (350 กิโลวัตต์) พร้อมพิสัยระยะเดินทางสูงสุดถึง 484 กิโลเมตร (ทดสอบตามมาตรฐาน WLTP)

Arthur Willmann Chief Executive Officer ของ Porsche Asia Pacific กล่าวว่า “การร่วมงานระหว่างปอร์เช่กับนิทรรศการ Dale Chihuly: Glass in Bloom  นับเป็นกลยุทธ์ทางธุรกิจที่เหมาะสมอย่างยิ่ง สำหรับเน้นย้ำเอกลักษณ์ของปอร์เช่ ไทคานน์ (Porsche Taycan) ที่สามารถผสมผสานได้อย่างลงตัวกับงานศิลปะที่มีการออกแบบสุดประณีตและนวัตกรรมที่กลั่นกรองมาจากวิถีปฏิบัติที่มีมาอย่างยาวนาน เปรียบเสมือนความมุ่งมั่นและการยืนหยัดในพันธสัญญาของแบรนด์ตามเจตจำนงของปอร์เช่ในการพัฒนาและการเติบโตไปพร้อมกับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”