Scomadi จากอังกฤษ อัดโปรโมชันกระตุ้นตลาดรถสกู๊ตเตอร์ 2 ล้อ

"Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ เดินหน้าสร้างโอกาสให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซด์คลาสสิค Handmade จากประเทศอังกฤษ ทุกโมเดล ด้วยข้อเสนอพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ  80บาท พร้อมการรับประกัน Warranty 3ปี และข้อเสนอพิเศษกว่า 10รายการ ตอบสนองความต้องการผู้บริโภคที่มองหารถจักรยานยนต์คลาสสิค2ล้อ ไว้ใช้งานแบบเท่ส์ๆ เพื่อการพาณิชย์และเลี่ยงรถสาธารณะ เพื่อความปลอดภัยสำหรับการเดินทาง ภายใต้การแพร่ระบาดของโควิด-19  

นายฉัตรชัย วณิชธนานันต์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฎิบัติการและนายนพสิงหา วณิชธนานันต์ รองประธานบริษัทฯ "Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ กล่าวว่า "จุดเด่นของ "Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ เป็นรถคลาสสิคที่มีความคลาสสิคในตัว โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ได้ทุกมิติพร้อมนำกองทัพเสือดำกว่า 80 คัน พร้อมส่งต่อให้ลูกค้าในทันที" ready to go.. โดยไม่ต้องรอรถ เรามีสต๊อคเรียกว่ามากที่สุดในประเทศไทย ณ.ปัจจุบันนี้.  

นายฉัตรชัย วณิชธนานันต์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฎิบัติการ

"ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ "Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ ” ขอสร้างโอกาสให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของรถมอเตอร์สไซด์คลาสสิคด้วยการส่งแคมเปญ ลดแหลก ฉีดวัคซีน สู้โควิด-19 ทุกวัน มาพร้อมโปรโมชันพิเศษกว่า 10รายการและผ่อนเฉลี่ยเพียงวันละ 80 บาท นานถึง 48 เดือนทั้งยังมีทางเลือกให้ความคุ้มค่าสำหรับลูกค้าที่อยากได้รถมอเตอร์ไซด์สกู๊ตเตอร์คลาสสิค แบรนด์ดังจากบริษัทชั้นนำระดับโลกไปขับสักคัน ในราคาที่ไม่มีภาระดอกบี้ยให้แบก ไม่ต้องจ่ายเงินดาวน์ โปรคุ้มสุดคุ้ม ดาวน์ 0% ดอกเบี้ยถูกพิเศษที่สุด นานสบายๆกวา 48 เดือน..เพียงวันละ 80บาทเท่านั้น คุ้มที่สุดในโลก"  

นายนพสิงหา วณิชธนานันต์ รองประธานบริษัทฯ

สำหรับโปรโมชันผ่อนเริ่มต้นวันละ 80 บาท เป็นความมุ่งมั่นของ "Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ ที่อยากให้ลูกค้ามีรถสกู๊ตเตอร์2ล้อคลาสสิค เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ทั้งเพิ่มความสะดวกสบายให้ตนเองและครอบครัว เพิ่มความคล่องตัวเวลาเดินทางไปทำงาน มีความเป็นส่วนตัว ไร้ความกังวลเรื่องการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ที่สำคัญที่สุดคือหลีกเลี่ยงการเดินทางโดยรถสาธารณะ และเมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายในการเดินทางรถสาธารณะ เช่น ค่ารถไฟฟ้าต่อวัน จากบ้านไปที่ทำงาน เปรียบเทียบกันแล้วหากเปลี่ยนมาซื้อรถสกู๊ตเตอร์2ล้อ เรียกว่าคุ้มจริงและยังมีโปรโมชันแรง ๆ มาช่วยหนุน การตัดสินใจซื้อมาขับเองก็น่าให้ความคุ้มค่ากว่า ประหยัดกว่า สะดวกกว่าและมีความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดน้อยกว่า.  

นอกเหนือจากข้อเสนอผ่อนเริ่มต้นวันละ 80 บาท แล้ว ยังมาพร้อมโปรโมชัน ดาวน์ 0% หรือดาวน์ต่ำ ผ่อนนาน 48 เดือน สำหรับรถ"Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ ทุกรุ่น ทุกโมเดล ไม่ว่าจะเป็น T125i TT125i TT200i Aetna Blue The Whoและตัว Limited อื่นๆ เพียงผ่อนวันละ 80บาทเท่านั้นและของแถมเพียบ..  

นี่แหล่ะครับ!!คือแคมเปญที่ดีที่สุดในช่วงไตรมาสที่3 Q3 นี้  

ผมจึงเรียนเชิญทุกท่านมาชมที่ "Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ เรามีโปรโมชั่นมากกว่า 10รายการ รับประกันความสุขในการช้อปโปรฯในครั้งนี้ด้วยครับ..