ซูซูกิ เปิด NEW SUZUKI CIAZ ปรับลุคเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ คุ้มค่าในราคาเริ่มต้นแค่ 5 แสน

หลังจาก SUZUKI CIAZ สุดยอด Sport Eco Car รุ่นก่อนหน้าได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม ซูซูกิจึงปล่อย NEW SUZUKI CIAZ ออกมาเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดนี้ โดยรุ่นนี้นั้นอยู่ภายใต้แนวคิด “สัมผัสใหม่ สบายทุกมิติ” ที่นอกจากจะมีการปรับปรุงรูปโฉมแล้วยังมีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆเข้าไปอีกด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 5.2 แสนบาท พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ เบลล่า ราณี แคมเปญ นางเอกสาวชื่อดังมาช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ New Suzuki CIAZ ให้มีความชัดเจนยิ่งขึ้น NEW SUZUKI CIAZ มีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่นย่อย GL เกียร์ธรรมดา, GL CVT, GLX CVT และ RS CVT

ราคารถยนต์ New Suzuki Ciaz

เกรด

GL

GL

GLX

RS

เกียร์

ธรรมดา

ซีวีที

ซีวีที

ซีวีที

ราคาขาย New Suzuki CIAZ

     533,000.00

     569,000.00

   650,000.00

     689,000.00

* ราคาขายพิเศษช่วงแนะนำ

     523,000.00

    559,000.00

   625,000.00

     675,000.00

*หมายเหตุ.-เพื่อให้ลูกค้าที่มีความสนใจและสามารถเข้าถึงราคาที่เหมาะสมพร้อมสัมผัสกับที่สุดของความคุ้มค่า ในราคาพิเศษเฉพาะช่วงแนะนำ จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

สำหรับ New Suzuki Ciaz มีสีขาว สีแดง และสีดำในเกรด RS (สีขาวเพิ่ม 5,000 บาท) สีขาว สีแดง สีเทาอ่อน สีเทาเข้ม    สีดำ และสีน้ำตาล ในเกรด GLX (สีขาวเพิ่ม 5,000 บาท) สีขาว สีเทาอ่อน สีเทาดำ สีดำ และสีน้ำตาล ในเกรด GL และ GLX (สีขาวเพิ่ม 5,000 บาท)

นายมิโนรุ อามาโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ซูซูกิ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการผลิตรถยนต์อีโคคาร์มาอย่างต่อเนื่อง ทั้ง Suzuki Swift Suzuki Celerio และ Suzuki Ciaz มียอดรวมจำหน่ายรถยนต์อีโคคาร์ในประเทศกว่า 150,000 คัน นอกจากนี้ซูซูกิยังได้มีการเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีรถยนต์ประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น เพื่อตอบรับกับความเปลี่ยนแปลงด้านพลังงานของโลก และเพื่อตอบรับกับความต้องการรถยนต์ที่คุ้มค่า  สอดคล้องกับทิศทางทางการตลาดรถยนต์ที่ปีนี้รถยนต์อีโคคาร์มีแนวโน้มจะกลับมาคึกคัก ซูซูกิจึงได้พัฒนาจนออกมาเป็น New Suzuki CIAZ สุดยอดสปอร์ตอีโคซีดานที่สมบูรณ์แบบทั้งด้านดีไซน์ และสมรรถนะที่ซูซูกินำมาช่วยเสริมทัพอีโคคาร์ของซูซูกิให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในปี 2563 นี้ โดยตั้งเป้ายอดขายซูซูกิทุกรุ่นในปีนี้จำนวน 31,000 คัน”

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “New Suzuki Ciaz มาภายใต้คอนเซ็ปต์ สัมผัสใหม่ สบายทุกมิติ พร้อมมอบความคุ้มค่า ความสบาย ให้กับลูกค้าในราคาที่เหมาะสม รวมไปถึงมอบประสบการณ์การขับขี่ และฟังก์ชั่นใช้สอยที่ครบครันพร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ไปกับทุกการเดินทาง ซึ่งนับว่าเป็นไฮไลท์หลัก และเป็นจุดเด่นของ New Suzuki CIAZ และเพื่อให้ลูกค้าที่มีความสนใจสามารถเข้าถึงราคาที่เหมาะสมพร้อมสัมผัสกับที่สุดของความคุ้มค่า บริษัทฯ จึงขอมอบราคาพิเศษเฉพาะช่วงแนะนำ New Suzuki CIAZ ในราคาเริ่มต้นเพียง 523,000 บาท พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ เบลล่า ราณี แคมเปญ นางเอกสาวชื่อดังที่มีความโดดเด่น มีคาแรคเตอร์ชัดเจน และมีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจซึ่งสอดคล้องกับความเป็น New Suzuki CIAZ พร้อมช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ New Suzuki CIAZ ให้มีความชัดเจนยิ่งขึ้น รวมทั้งเป็นตัวแทนที่จะช่วยสร้างความน่าสนใจ สร้างการจดจำ และการเข้าถึงง่าย สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ และในวงกว้างได้มากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังคงรักษาฐานกลุ่มเป้าหมายเดิมได้อยู่

เครื่องยนต์

New Suzuki CIAZ ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ รหัส K12B ความจุ 1.2 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 91 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 118 นิวตัน-เมตร ที่ 4,800 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT และเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ

การออกแบบภายนอก

1.ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ LED พร้อมไฟหรี่แบบ LED ดีไซน์พิเศษ

2..ไฟตัดหมอก

3.กระจกข้างไฟฟ้า

4.ไล่ฝ่ากระจกหลัง

5.กระจกตัดสีตัดแสง

6.วัสดุตกแต่งประตู ฝาท้าย มือจับประตู ขอบไฟตัดหมอก และสะท้อนหลัง เป็นโครเมี่ยม

7.ชุดแต่งสไตล์สปอร์ตรอบคัน

8.ล้ออัลลอย

การออกแบบภายใน

1.ถูกออกแบบให้ห้อยโดยสารกว้างขึ้น

2.คุมโทนด้วยสีดำทั้งคอนโซลและเบาะ

3.พวงมาลัยหุ้มหนังสีดำ

4.ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงและสั่งการโทรศัพท์บนพวงมาลัย

5.มาตรวัดสไตล์สปอร์ต

6.เบาะหนังคุณภาพสูงโอบกระชับรับกับสรีระ

7.ช่องปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง

8.ช่องวางเครื่องดื่ม 8 ตำแหน่ง

9.พื้นที่เก็บสัมภาระท้ายรถขนาด 565 ลิตร

ระบบให้ความบันเทิง

1.จอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว

2.ฟังก์ชั่นเชื่อมต่อ Bluetooth

3.ระบบนำทาง

4.Apple Car Play

5.Suzuki Smart Connect

6.ช่องเสียบ USB

ระบบความปลอดภัย

1.ถุงลมนิรภัยคู่หน้า

2.คานกันกระแทกด้านข้าง

3.เซ็นเซอร์ถอยหลังพร้อมสัญญานเตือน

4.กล้องมองหลัง

สามารถพบกับ New Suzuki Ciaz พร้อมกันได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิครอบคลุมทั่วประเทศ