BRG Group นำเข้ารถไฟฟ้า POCCO เปิดตัวพร้อมรับจองที่ Motor Expo 2021

POCCO (THAILAND) Co., LTD โดย BRG Group ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้แทนจําหน่ายรถยนต์  POCCO อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เตรียมเปิดตัว POCCO (ป๊อคโค่) รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่สร้างขึ้นโดย POCCO AUTO ภายใต้ Yogomo Group ซึ่งเป็นกลุ่มแรก ๆ ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าของประเทศจีน เป็นรถยนต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคนรุ่นใหม่ที่มีมุมมองการใช้รถยนต์ที่เปลี่ยนไปและกำลังมองหารถยนตไฟฟ้าที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน

ทั้งนี้ POCCO ยังโดดเด่นเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความสวยงามแบบรถยนต์ยุคใหม่ ดีไซน์ตัวถังทันสมัยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวรวมไปถึงองค์ประกอบการออกแบบภายในรถสร้างบรรยากาศสุดเท่ ให้ความรู้สึกแตกต่างกับรถยนต์ค่ายอื่น ๆ ซึ่งการออกแบบแนวนี้กำลังเป็นเทรนด์ที่นิยมมาก ๆ ในตอนนี้ รวมไปถึงยังเป็นรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กที่ครอบคลุมทุกการใช้งานที่หลากหลาย มีฟังก์ชั่นต่างๆ ครบครัน เหมาะสําหรับการใช้งานในชีวิตประจําวันที่สุด

โดยรุ่นที่นํามาโชว์ในงาน Thailand International Motor Expo 2021 นี้มีด้วยกัน 2 รุ่น อาทิ

POCCO รุ่น MM รถยนต์ไฟฟ้าแบบ 3 ประตูและ POCCO รุ่น DD รถยนต์ไฟฟ้าแบบ 5 ประตูที่สุดของรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กภายใต้คอนเซ็ปต์ Fashion -Small – New - Trend –Fine ตัวถังมีดีไซน์สวยทันสมัย สะท้อนภาพลักษณ์การเป็นรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กได้อย่างดีเยี่ยม ภายในห้องโดยสารถูกแบบมาให้โปร่งโล่งสบาย มีทัศนะวิสัยในการมองเห็นที่ดี มาพร้อมกับแบต เตอรี่ลิเธียมไอออน 9.2KWH -14.5 KWH สามารถวิ่งได้ไกลสูงสุด 116 -178 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง เปิดตัวในราคาเริ่มต้นที่ 389,000 บาท

สําหรับลูกค้าที่จอง POCCO ในงาน Thailand International Motor Expo 2021 รับข้อเสนอสุดพิเศษ และรับการรับประกันแบตเตอรี่นานถึง 5 ปีหรือ 80,000 กม. ตั้งแต่วันที่ 1 – 12 ธันวาคม 64

พร้อมกันนี้ BRG ยังจะเปิดตัว“TESLA Model Y”รถไฟฟ้าแห่งโลกอนาคต รถยนต์รถไฟฟ้าดีไซน์สุดล้ำ มาพร้อมกับขุมพลังจากแบตเตอรี่ลิเทียมไอออน และมอเตอร์ไฟฟ้าอันทรงพลัง สามารถเดินทางได้ระยะทางไกลถึง 525 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง พร้อมด้วยเทค โนโลยขั้นสูง ที่จะทำให้คุณสัมผัสถึงสมรรถนะสูงสุด และพาคุณก้าวเข้าสู่โลกอนาคตอย่างแท้จริง จัดหนักด้วยแคมเปญเปิดตัว TESLA MODEL Y สุดยอดรถยนต์ไฟฟ้าแห่งโลกอนาคตไฮไลท์ในงาน ด้วยราคาเพียง 2.99 ล้านบาท พร้อมฟรี Wall box (แท่นชาร์จ) มูลค่ากว่า 5 หมื่นบาท

และสําหรับกองทัพ M’z Speed อาทิ M’z Speed Alphard, M’z Speed Stepwagon Spada, M’z Speed Vito และ M’z Speed Macan รับโปรโมชั่นสุดพิเศษมูลค่ากว่า 150,000 บาท และรับส่วนลดรุ่นอื่น ๆ มูลค่าถึง 1,000,000 บาท รวมไปถึงดอกเบี้ยพิเศษและของแถมอีกมากมาย

นอกจากนี้ที่ขาดไม่ได้เลยสําหรับ BRG Group คือชุดแต่งระดับพรีเมียมจากสํานักแต่งชื่อดังสายพันธุ์ญี่ปุ่ น M’z Speed กว่า 10 รุ่น รวมไปถึงรถหรูอีกมากมายที่ร่วมโชว์ตัวกว่า 20 คัน

ยิ่งไปกว่านั้น BRG Group ตอกย้ำการเป็นผู้นําในวงการรถยนต์นําเข้า นําร่องเปิดบริการชําระรถยนต์ด้วยคริปโตเป็นครั้งแรก ผ่าน Bitazza นายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Broker) ชั้นนําแห่งประเทศไทย

นอกเหนือจากลูกค้าที่เข้าไปสั่งจองภายในงานจะได้รับสิทธิประโยชน์ดังกล่าวแล้ว ในช่วงระยะเวลาดังกล่าวคือ วันที่ 1 –12 ธันวาคม 2564 และที่สาขาทั้ง 3 แห่งของ BRG Group คือที่ ศรีนครินทร์, รามคําแหง และสาขาแจ้งวัฒนะ ก็จะได้รับข้อเสนอพิเศษนี้เช่นกัน