เริ่มแล้ว มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ หรือ “Bangkok International Grand Motor Sale 2019”

เริ่มแล้ว มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ หรือ “Bangkok International Grand Motor Sale 2019” รวมสุดยอดยนตรกรรมมากมายภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น รถใหม่ รถมือสอง บิ๊กไบค์ และยังมีอุปกรณ์ตกแต่งสำหรับรถยนต์และมอเตอร์ไซค์มาจัดจำหน่ายอีกมากมายภายในงาน วันนี้ทีมงานพ่อมดรถยนต์จะขอนำรุ่นเด่นรุ่นดังจากค่ายต่างๆที่นำมาจัดแสดงในงานมาให้ชมกันจะมีค่ายไหนเด่น หรือรถใดน่าจับตามองบ้างไปชมกันครับ

เริ่มกันที่ค่ายแรก ISUZU

ISUZU MU-X รุ่นพิเศษ THE ONYX

ISUZU HI-LANDER STEALTH

ISUZU D-MAX X-SERIES

 ISUZU D-MAX SPACE CAB รุ่นตกแต่งพิเศษ

ISUZU ยกขบวนทัพตระกูล BLUE POWER มาให้ได้ชมกันในงาน อยู่ภายใต้บูธสุดเด่นสีแดงเทา ในภายใต้คอนเซ็ปต์ “NEW SENSATION IGNITED...จุดประกายความรู้สึกใหม่ในตัวคุณ” ดาวเด่นของบูธคือ ISUZU MU-X รุ่นพิเศษ THE ONYX ที่จอดเด่นเป็นสง่าอยู่บนเวที และยังมีรุ่นอื่นๆอีกมากมาย เช่น HILANDER STEALTH,ISUZU V-CROSS MAX 4X4 และยังนำรถ ISUZU D-MAX SPACE CAB รุ่นตกแต่งพิเศษ ที่มีกำลังขับอยู่ที่ 350 แรงม้ามาให้รับชมกันในงาน สามารถไปรับชมของจริงกันได้ที่งานครับ

ค่ายที่สอง MAZDA

MAZDA CX-5

MAZDA 2

MAZDA 3

MAZDA BT-50 PRO

เรือธงงานนี้ของค่าย MAZDA ก็คือ MAZDA CX-5 ที่นำมาจัดโชว์ให้ชมกันบนเวที ตามมาด้วย MAZDA 3, MAZDA 2, MAZDA CX-3 และรถกระบะสุดแกร่งอย่าง BT-50 ที่ยกขบวนมาให้ลูกค้าเลือกจับจ่ายกันถึงภายในงาน นอกจากรถที่ยกมาโชว์แล้วยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มีเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น เช่น มาสด้า CX-5 ดอกเบี้ยต่ำสุด 0%, ฟรีประกันภัยชั้น 1Mazda Premium Insurance 1 ปี แพ็กเกจบำรุงรักษาตามระยะทาง Mazda Care สูงสุด 5 ปี หรือ100,000 กิโลเมตร โปรแกรมขยายรับประกันคุณภาพนานสูงสุดถึง 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตรและยังมีบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 10,000 บาท เมื่อออกรถภายในวันที่ 30 กันยายน แน่นอนว่ายังมีโปรโมชั่นอีกมากมาย สามารถไปรับกันได้ภายในงานนะครับ

ค่ายที่สาม FORD

FORD EVEREST

 FORD RANGER

FORD MUSTANG

FORD RANGER RAPTOR

ฟอร์ดยกขบวนทัพมาครบทั้งค่าย พร้อมชูไฮไลท์เด่นคือ FORD RANGER และ FORD EVEREST ซึ่งเป็นรุ่นตกแต่งภายในใหม่ และยังมีสุดยอดรถระดับตำนานอย่าง FORD MUSTANG มาให้ได้ชมกัน และแน่นอนว่ายังมีข้อเสนอสุดพิเศษที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น เช่น ฟอร์ด มอบอัตราดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 0% พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟอร์ด เอนชัวร์ สำหรับ

  • ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ทุกรุ่น ดอกเบี้ย0 % ดาวน์ 30% ผ่อนนาน 24 เดือน
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวล์แทรค และXLT ดอกเบี้ย 0% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ และ เรนเจอร์ รุ่น ลิมิเต็ด ดอกเบี้ย59% ดาวน์25% ผ่อนนาน 48 เดือน

หากสนใจสามารถไปติดต่อได้ภายในงานครับ

ค่ายที่สี่ SUZUKI

SUZUKI  ALL NEW CARRY

SUZUKI ERTIGA

SUZUKI CIAZ GL Plus

SUZUKI SWIFT

สำหรับค่ายนี้มีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ภายในงาน นั้นก็คือ SUZUKI  ALL NEW CARRY ที่ดึง บังฮาซัน พ่อค้าอาหารทะเลตากแห้งชื่อดังมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ภายใต้แนวคิด “CARRY YOUR DREAM” หรือ “เคียงข้างทุกเส้นทางฝัน” และยังมีรถอีกหลายรุ่นมาจัดแสดงภายในงานอย่างเช่นรถที่พึ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานนี้อย่าง Suzuki ERTIGA, Suzuki JIMNY และ Suzuki CIAZ GL Plus รวมถึงรถสุดฮิตของค่ายอย่าง SUZUKI SWIFT มาให้ชมกันครับ

ค่ายที่ห้า NISSAN

NISSAN NOTE

NISSAN LEAF

NISSAN X-TRAIL

NISSAN TEANA

NISSAN TERRA

NISSAN GT-R

มากันถึงค่ายที่ 5 NISSAN ปีนี้ NISSAN ก็เลือกที่จะเปิดตัวรถรุ่นใหม่ภายในงาน นั้นก็คือ NISSAN NOTE เลยเรียกได้ว่าถือเป็นไฮไลท์ประจำบูธในปีนี้ นอกจากนั้นยังมีรถอีกหลากหลายรุ่นทั้งรถพลังงานไฟฟ้า 100 เปอร์เซ็นต์อย่าง NISSAN LEAF ก็มาด้วยเช่นกัน นอกจากนั้นดาวดังของค่ายยังมากันครบทั้ง NISSAN TERRA, NISSAN X-TRAIL, NISSAN TEANA และ NISSAN GT-R และถ้าซื้อรถภายในงานจะได้รับข้อเสนอพิเศษของนิสสัน ‘บิ๊ก ดีล’ คือประกันรถยนต์ชั้นหนึ่งฟรีสำหรับทุกรุ่น

ค่ายต่อมาค่ายที่หก MITSUBISHI

MITSUBISHI PAJERO SPORT

MITSUBISHI MIRAGE

MITSUBISHI ATTRAGE

MITSUBISHI TRITON รุ่นตกแต่งพิเศษ

เป็นอีกหนึ่งค่ายที่เลือกจะเปิดตัวรถภายในงานนี้นั้นก็คือ MITSUBISHI PAJERO SPORT รวมๆแล้วจึงเป็นรุ่นที่น่าสนใจและจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับบูธค่ายนี้ นอกจากนั้นยังมีรถรุ่นอื่นๆอีกมากมาย เช่น MITSUBISHI MIRAGE, ATTRAGE และ MITSUBISHI TRITON รุ่นตกแต่งพิเศษ และยังมาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษเฉพาะผู้ที่จองภายในวันที่ 30กันยายน 2562 ได้แก่ ข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ 1.99%เมื่อออกรถภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2562 ฟรีอุปกรณ์เชื่อมต่อสัญญาณภาพและเสียงระบบดิจิตอล (HDMI WIFI Dongle), ประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 1 ปี ประกันคุณภาพนาน 5 ปี และฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี ครับ

ค่ายที่เจ็ด TOYOTA

TOYOTA MAJESTY

TOYOTA YARIS

TOYOTA YARIS ATIV

TOYOTA HILUX REVO

TOYOTA COMMUTER

TOYOTA C-HR

TOYOTA เปิดตัว TOYOTA MAJESTY ในงานเช่นกัน พร้อมกับคอนเซ็ปต์ Toyota Majesty…Live Beyond the Class ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานที่เหนือกว่า ในทุกระดับ ด้วยความสมบูรณ์แบบที่ลงตัวในทุกมิติ นอกจากนี้ยังมีรถยอดนิยมอีกมากมาย เช่น TOYOTA VIOS, TOYOTA YARIS ATIV, TOYOTA FORTUNER, TOYOTA REVO หากท่านใดสนใจสามารถไปทดลองขับและจับจองกันได้ภายในงานครับ

เดินทางมาถึงค่ายที่แปด MG

 NEW MG EXTENDER

NEW MG ZS EV

MG V80

MG 3

MG ZS

ไฮไลท์ของ MG ปีนี้ เป็นรถกระบะที่พึ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน NEW MG EXTENDER  นอกจาก “NEW MG EXTENDER รถกระบะพันธุ์ยักษ์ ให้มากกว่าความแกร่ง” ยังมีรถยนต์พลังงานไฟฟ้า100% “NEW MG ZS EV” รวมไปถึงยนตรกรรมรุ่นต่างๆอีกมากมาย เช่น MG ZS EV, MG 3, MG V80, MG ZS และยังมาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในงาน Big Motor Sale 2019 ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16 - 25 สิงหาคมนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา พร้อมประกาศขยายเวลามอบข้อเสนอพิเศษสำหรับ NEW MG ZS EV ไปจนถึงสิ้นเดือนกันยายนนี้

ค่ายที่เก้า HONDA

HONDA ACCORD HYBRID

HONDA ACCORD MODULO

HONDA CIVIC MODULO

HONDA CIVIC

HONDA BR-V

 

HONDA HR-V

ดาวเด่น HONDA ในงานปีนี้คือ HONDA  ACCORD HYBRID รถยนต์ที่เป็นที่นิยมอย่างมากของค่าย นำมาจอดให้ลูกค้าและผู้ที่มาเที่ยวงานได้ลองนั่งและขับกันถึงที่ นอกจากนี้ยังมีรถยอดนิยมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น HONDA JAZZ,HONDA CIVIC, HONDA HR-V, HONDA BR-V และยังมีแคมเปญ “Honda Surprise ให้ลุ้นทองเป็นล้าน” สำหรับลูกค้าที่ซื้อและรับรถยนต์ฮอนด้ารุ่นใดก็ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 – 31 ตุลาคม 2562 จะได้รับ 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรับทองคำรูปพรรณมูลค่ารางวัลละ 1,000,000 บาท จับรางวัลเดือนละ 5 รางวัล รวม 4 เดือน มูลค่ารางวัลรวม 20,000,000 บาท ) โดยจะได้รับข้อความ (SMS) เพื่อยืนยันสิทธิ์การลุ้นรางวัลภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากซื้อและรับรถยนต์เรียบร้อยแล้ว และจะทำการประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง www.honda.co.th ยังมีข้อเสนออีกหลายหลายสำหรับผู้ที่ซื้อรถในงาน สามารถไปติดต่อสองถามได้ที่บูธของ HONDA ครับ

ข้ามมาทางด้ายของมอเตอร์ไซค์กันบ้าง

BMW MOTORRAD

R 1250 HP

R 1250 GS

BMW MOTORRAD ไฮไลท์อยู่ที่รถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ที่พึ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานนี้อย่าง GS สองรุ่นใหม่ล่าสุด นอกจากนั้นยังมีรถจักรยานยนต์ตัวเด่นตัวดังอีกมากมายมาเข้าคิวให้ผู้ที่ไปเที่ยวชมได้เห็นของจริงกันอย่างจุใจ ในเรื่องของข้อเสนอพิเศษในงาน Big Motor Sale 2019 บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ยังได้มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษถึง 3 ต่อ สำหรับลูกค้าผู้ที่จองและรับมอบบีเอ็มดับเบิลยู R 1200 GS และ R 1200 GS Adventure ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2562

  • ฟรีแพ็คเกจ BMW Motorrad Service Inclusive ระยะเวลา 3 ปี 
  • ฟรี Aluminum Panniers 3 ใบ
  • ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 3 ปี

นอกจากนี้ลูกค้าผู้ที่จองและรับมอบบีเอ็มดับเบิลยู G 310 GS และ G 310 R ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2562 จะได้รับ Engine Protection Bar และ Top Caseฟรี หากท่านใดสนใจอย่ารอช้ารีบไปจับจองกันที่งานเลยครับ

AP HONDA

APHONDA จัดหนักจัดเต็มยกจักรยานยนต์สุดฮิตมาร่วมงาน ทั้งรถบิ๊กไบค์สไตล์สปอร์ต และรถคลาสสิคสุดเร้าใจ พร้อมทั้งจำลองบรรยากาศร้าน CUB House The First Moto Lifestyle Cafe’ & Showroom นอกจากนั้น ยังนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นโปรดาวน์เริ่มต้นเพียง 0 บาท ดอกเบี้ยเพียง 3.29% ต่อปี พร้อมรับ Gift Voucher มูลค่าสูงสุดถึง 50,000 บาท, ประกันภัยชั้น 1, ทะเบียน , พรบ. ฟรี ผ้าคลุมรถ, เสื้ออินเนอร์ คูปองส่วนลดของแต่ง 15% ส่วนลดอะไหล่ 10% ตลอดชีพ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน นานสูงสุดถึง 2 ปีสำหรับท่านที่สนใจ สามารถเข้าไปสอบถามหรือดูรถตัวจริงได้ทุกรุ่นที่บูธรถจักรยานยนต์ฮอนด้า Big Bike และ Cub House  ใน งาน Big Motor Sale 2019 มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ ระหว่างวันที่ 16-25 สิงหาคมนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ครับ

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับงาน มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ หรือ “Bangkok International Grand Motor Sale 2019” มีรถรุ่นเด่นจากค่ายใดเข้าตาหรือต้องใจกันบ้างไหมครับ หากท่านใดอยากไปรับชมหรือซื้อรถภายในงานสามารถไปได้ที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ 101-107 ระหว่างวันที่ 16 – 25 สิงหาคม ศกนี้ ครับ