ยกทัพจากโตเกียวสู่กรุงเทพ เริ่มแล้ว Bangkok International Auto Salon 2019!!

เริ่มแล้ว!! มหกรรมการจัดแสดงและจัดจำหน่าย ยนตรกรรมและอุปกรณ์แต่งรถสุดยิ่งใหญ่ จากโตเกียวสู่กรุงเทพ งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ ซาลอน 2019 (Bangkok International Auto Salon 2019) ภายในแนวคิด World Auto Fest เทศกาลรถแต่งระดับโลก ค่ายรถยนต์และร้านอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ชื่อดังตบเท้าเข้าร่วมมากมาย ซึ่งปีนี้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 แล้ว ทางทีมงานพ่อมดรถยนต์จึงได้โอกาสไปเก็บภาพบรรยากาศ ทั้งพิธีเปิด บรรยากาศภายในงาน รวมถึงบรรดารถแต่งจากสำนักต่างๆ และพริตตี้สุดน่ารักมาให้คุณผู้ชมได้รับชมกันครับ

ISUZU MU-X รุ่นพิเศษ THE ONXY 

 ISUZU D-MAX STEALTH

ISUZU V-CROSS MAX 4x4

รถแข่งตัวแรงจาก ISUZU

ISUZU STREET TUNED

เริ่มกันที่ค่ายแรก ISUZU

เรียกได้ว่าจัดชุดใหญ่ใส่เต็มสูบทั้งรถดั่งเดิมและรถแต่ง โดยในงานปีนี้ ISUZU MU-X รุ่นพิเศษ THE ONXY และ ISUZU D-MAX STEALTH เป็นหัวหอกนำทัพด้วยประชันกับค่ายอื่นๆ ตามมาด้วย ISUZU RACING CAR ที่ทำการโมดิฟายใหม่ทั้งหมดทั้งขุมพลังและรูปลักษณ์โดยสำนักดังระดับประเทศ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำของวงการมอเตอร์สปอร์ตประเทศไทย นอกจากนี้ทาง ISUZU ยังได้ส่ง ISUZU SEXY CAR WASH โดยเหล่านางแบบสาวยอดนิยมจาก Auto Salon Race Queen ทั้งไทยและญี่ปุ่น และ Girls Next Door ณ เวทีกลาง ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม เวลา 18.00 น.เพื่อเพิ่มอรรถรสให้แก่ผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมงานในปีนี้อีกด้วย”

 

MAZDA MX-5 พิเศษ ครบรอบ 30 ปี

MAZDA 3

MAZDA 2

รถแข่ง MAZDA 2 แชมป์ประเภททีม Thailand Super Series 2019 

ต่อกันด้วยค่ายที่ 2 MAZDA

ในงาน Bangkok Auto Salon ปีนี้ มาสด้าได้ขนรถแต่งหลากหลายรุ่นทั้ง มาสด้า2, มาสด้า3 และมาสด้า CX-5 ตกแต่งสไตล์สปอร์ตสุดหรูด้วยชุดแต่งแท้ MAZDASPEED รวมถึงมาสด้า CX-3 ใหม่ รุ่นพิเศษ เอ็กซ์คลูซีฟ ม็อดส์ เอาใจสายมอเตอร์สปอร์ตด้วยการนำรถแข่งมาสด้า2 ที่เพิ่งคว้าแชมป์ประเภททีม 2 สนามแรก ของรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบระดับอาเซียน Thailand Super Series 2019 มาจัดแสดงให้ลูกค้าได้สัมผัสกันอย่างจุใจ และได้นำรถ MX-5 รุ่นตกแต่งพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี ซึ่งเป็น 1 ใน 12 คัน ในประเทศไทยจาก 3,000 คันทั่วโลก ราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 3,120,000 บาท ให้แฟนมาสด้าได้ชมคันจริงในวันแรกของการจัดงาน

 SUZUKI JIMNY

 SUZUKI CIAZ GL PLUS ตกแต่งพิเศษ

SUZUKI SWIFT ตกแต่งพิเศษ

ค่ายที่ 3 SUZUKI

ไฮไลท์ของบูธ SUZUKI ปีนี้เป็น SUZUKI CIAZ GL PLUS รถซีดาน อีโคคาร์ สไตล์สปอร์ต รุ่นใหม่ล่าสุดของค่าย และที่พิเศษคือในงานครั้งนี้ SUZUKI ได้ตกแต่ง SUZUKI CIAZ GL PLUS เป็นพิเศษเพื่อจัดแสดงโชว์ในงานนี้เท่านั้น และยังมีรถรุ่นต่างๆของค่ายที่ทำการตกแต่งพิเศษมาแสดงโฉมอีกมากมาย อาทิ SUZUKI SWIFT เป็นต้น และยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อหรือจอง SUZUKI CIAZ GL PLUS ภายในงานด้วยแคมเปญ “Friends get Friends” เพียงคุณเป็นลูกค้าปัจจุบันผู้ใช้รถซูซูกิ เพียงแนะนำเพื่อนให้มาเป็นลูกค้าใหม่ โดยเลือกซื้อรถยนต์ SUZUKI CIAZ, SUZUKI SWIFT หรือ SUZUKI CELERIO รุ่นใดก็ตาม สำหรับผู้แนะนำ รับของกำนัลพิเศษ บัตรน้ำมัน ปตท. มูลค่า 3,000 บาท ส่วนเพื่อนของผู้แนะนำซึ่งเป็นลูกค้าใหม่ รับ บัตรน้ำมัน ปตท. มูลค่า 2,000 บาท เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2562

NISSAN GT-R

NISSAN LEAF

NISSAN TERRA

NISSAN NAVARA BLACK EDITION 2019

มาถึงค่ายที่ 4 NISSAN

ดาวเด่นของบูธ NISSAN ในงานที่มีรถมิฟายมาจอดอวดโฉมกันเต็มไปหมดก็คงหนีไม่พ้นรถสปอร์ตระดับตำนาน อย่าง NISSAN GT-R นอกจากนั้นยังมีหลายรุ่นมาจอดอวดโฉมภายในงาน อย่างเช่น NISSAN LEAF / NISSAN NAVARA / NISSAN ALMERA / NISSAN TERRA และยังมี ชุดแต่งนาวารา แบล็ค อิดิชั่น 2019 มาให้ได้ชมกันด้วย ด้วยทางด้านโปรโมชั่นหากลูกค้าท่านใดมาซื้อหรือจองรถภายในงานรับไปเลย และโปรโมชัน ‘Smart Choice’ ที่มาพร้อม ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ‘Nissan Premium Protection’ สำหรับผู้ที่จองและรับมอบนิสสัน นาวารา เอ็กซ์เทรล เทอร์ร่า โน๊ต มาร์ช อัลเมร่า ซิลฟี่ และเทียน่า ภายในงานนี้ จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ เท่านั้น!!

HILUX REVO 400 แรงม้า

HILUX REVO Z EDITION

HILUX REVO Z EDITION ULTIMATE CONCEPT by TRD

COMMUTER RALLY SUPPORT VEHICLE CONCEPT by TRD 

LEXUS RC F GT3

TOYOTA CAMRY

ต่อกันที่ค่ายยักษ์ใหญ่จากฝั่งเอเชีย TOYOTA

TOYOTA มาพร้อมกับบูธภายใต้แนวคิด “TOYOTA ARENA สนามแห่งการพิสูจน์” โดยจัดเต็มยกขบวนรถที่ผ่านการมาดิฟายมารวมฟาดฟันกับค่ายอื่นๆอย่างเต็มที่ เช่น HILUX REVO 250 แรงม้า และ HILUX REVO 400 แรงม้า / HILUX REVO Z EDITION ULTIMATE CONCEPT by TRD หากพูดถึงของแต่งจากทาง TOYOTA ก็หนีไม่พ้นสำนัก TRD ซึ่งก็นำมาอวดโฉมเช่นกัน อาทิ YARIS TRD Street Blast (สตรีท แบลสต์) / Ativ TRD / CAMRY TRD 2.0G  / COMMUTER RALLY SUPPORT VEHICLE CONCEPT by TRD และอีกมากมาย สามารถมารับชมของจริงกันได้ภายในงานครับ

HONDA ACCORD MODULO

HONDA CIVIC MODULO

HONDA CIVIC HATCHBACK

HONDA HR-V

HONDA BR-V

มาถึงค่ายที่ 6 ค่ายสุดท้ายที่เราจะหยิบยกมาแนะนำครับ นั้นก็คือ HONDA

ด้าน HONDA ปีนี้ ชู HONDA ACCORD ใหม่ 10 รุ่น TURBO EL เป็นไฮไลท์ประจำบูธปีนี้ พร้อมทั้งยกทัพรถเด่นของค่ายมาให้ชมกันอีกหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น HONDA BR-V / HONDA HR-V / HONDA CIVIC 1.8 EL เรียกได้ว่าจัดใหญ่จัดเต็มอีกเช่นเคย นอกจากนี้ ฮอนด้ายังมอบข้อเสนอพิเศษต่างๆ ที่แตกต่างกันในรถยนต์แต่ละรุ่น เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าได้ง่ายขึ้น ได้แก่ 1) แคมเปญ “Double Smile” รับสิทธิ์ดาวน์ 0 บาท หรือเลือกผ่อนสบาย หรือ 2) แคมเปญ “ฮอนด้า ช่วยผ่อน” ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “Honda Surprise ให้ลุ้นทองเป็นล้าน” และข้อเสนอพิเศษต่างๆ สำหรับรถยนต์ฮอนด้าแต่ละรุ่นได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ

โดยงานแถลงข่าวเปิดงานมหกรรมการจัดแสดงและจัดจำหน่าย ยนตรกรรมและอุปกรณ์แต่งรถสุดยิ่งใหญ่ จากโตเกียวสู่กรุงเทพ งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ ซาลอน 2019 (Bangkok International Auto Salon 2019) ได้รับเกียรติจาก นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน), บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ในฐานะประธานการจัดงานฯ / นายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด, รองประธานการจัดงานฯ / นายสานิต บูรณวิทยานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด / มิสเตอร์มาซาฮารุ ซาไก กรรมการบริหาร บริษัท ซังเอ คอร์ปอเรชั่น และประธานการจัดงาน โตเกียว ออโต ซาลอน พร้อมด้วยผู้บริหารจากบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ อุปกรณ์ตกแต่ง เข้าร่วมในพิธีแถลงข่าวเปิดงาน

นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บจก.คอร์โน แอนด์ แนช และประธานการจัดงาน เป็นประธานงานแถลงข่าวความพร้อมการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2019 

วิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน), บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด และ ประธานการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน เผยว่า “การจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ด้วยความเป็นหนึ่งเดียวของงานแสดงรถแต่งในภูมิภาคอาเซียนภายใต้ความร่วมมือจากพันธมิตร บริษัท ซังเอ จำกัด ผู้จัดงานโตเกียว ออโต ซาลอน ที่ร่วมกันคัดสรรรสุดยอดรถแต่งจากประเทศญี่ปุ่นสู่ประเทศไทย และการปรับรูปแบบการจัดงานซึ่งในปีที่ผ่านมาได้ขยายสู่การจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์เพื่อตอบรับการเติบโตของอุตสาหกรรมรถยนต์ โดยได้รับการสนับสนุนความร่วมมือที่ดีจากบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่ง ฯลฯ

มิสเตอร์มาซาฮารุ ซาไก กรรมการบริหาร บริษัท ซังเอ คอร์ปอเรชั่น และประธานการจัดงาน โตเกียว ออโต ซาลอน เผยว่า “งานโตเกียว ออโต ซาลอน ได้ถูกจัดขึ้นนอกประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศแรกที่ประเทศไทย โดย บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช ภายใต้ลิขสิทธิ์ของโตเกียว ออโต ซาลอน จัดต่อเนื่องสู่ปีที่ 7 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ส่งผลให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางของประเทศในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ และปีนี้ยังมีเปิดเว็บไซต์ autosalon.bangkok  ถือเป็นการขยายความร่วมมือต่อยอดความสำเร็จจากการจัดงานซึ่งจะนำเสนอคอนเทนต์จากเว็บไซต์ autosalon.tokyo ที่รวบรวมเนื้อหาวงการรถยนต์ในเครือซังเอทั้งหมด อาทิ motorfan.jp ,OPTION, STYLE WAGON, NAVI, clliccar, AUTOSPORT ฯลฯ เชื่อว่าความร่วมมือที่เกิดขึ้นจะเป็นส่วนสำคัญในการสร้างการเติบโตให้กับการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน และเว็บไซต์ autosalon.bangkok”

นายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา กรรมการผู้จัดการ บจก.คอร์โน แอนด์ แนช และรองประธานการจัดงาน เผยว่า  “ภาพรวมการจัดงานเป็นไปในทิศทางเดียวกับงาน โตเกียว ออโต ซาลอน, ทุกสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์มีคาแรคเตอร์โดดเด่น ด้วยการผสมผสานเชื่อมโยงวัฒนธรรมของประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน และยังมีการปรับพื้นที่ในการจัดแสดงตามโซนต่างๆ  ที่ชัดเจนขึ้น พร้อมเผยถึงการเตรียมเปิด ออนไลน์ มอเตอร์ริ่ง พอร์ทัล ว่า “เพื่อเป็นการเสริมความแข็งแกร่งและตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย จึงมีแผนรุกดิจิทัลแพลตฟอร์มด้วยการเตรียมเปิด ออนไลน์ มอเตอร์ริ่ง พอร์ทัล ภายใต้ชื่อเว็บไซต์ auto salon Bangkok เป็นการเชื่อมโยงคอนเทนต์ทั้งหมด ซึ่งเกิดจากความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ และได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากโตเกียว ออโต ซาลอน นำเสนอคอนเทนต์จากประเทศญี่ปุ่นที่ หลากหลาย เจาะลึก ทั้งวงการตลาดรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ทุกเซกเมนต์, วงการรถแต่ง ฯลฯ รวมถึงข่าวสารในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์, มอเตอร์สปอร์ต,การโมดิฟาย, ไลฟ์สไตล์ ต่างๆในไทย

สำหรับทั้งผู้จองรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และผู้เข้าร่วมงานจะได้ลุ้นโชครางวัลใหญ่และรางวัลอี่นๆ รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ซึ่งผู้ที่จองรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ รับสิทธิ์ลุ้นทันที รถแต่งจากบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน ในแคมเปญซื้อรถลุ้นรถ, ซื้อบัตรเข้างานได้สิทธิ์รับรางวัลในแคมเปญ “ลุ้นเที่ยวประเทศญี่ปุ่น”, ซื้อสินค้าภายในงานครบ 1,000 บาท รับสิทธิ์จับรางวัลบัตรกำนัลส่วนลด เพื่อนำไปเป็นส่วนลดภายในงานทันที ฯลฯ               

พบกับงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2019” มหกรรมแสดงและจำหน่ายยนตรกรรม พร้อมอุปกรณ์แต่งรถยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน (ASEAN’S BIGGEST MODIFIED AUTOMOTIVE SHOW AND SALE) ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 3-7 กรกฎาคม 2562 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3  อิมแพ็ค เมืองทองธานี  วันแสดงงานในเวลา 12.00-21.30 น.ในวันธรรมดา และเวลา 11.00-21.30 น.ในวันหยุดราชการ