เริ่มแล้วมหกรรมการแสดงรถ Fast Auto Show Thailand 2019 ค่ายรถดังตบเท้าเข้าร่วมคับคั่ง

Fast Auto Show Thailand 2019 เริ่มแล้ว มีค่ายดังเข้าร่วมแสดงรถกว่า 11 ค่าย นอกจากนั้นยังมีรถใช้แล้วร่วมจัดแสดงให้เลือกสรรกว่า 18 บริษัท โดยตั้งเป้ายอดจำหน่ายรวมกันทั้งรถยนต์มือหนึ่งและรถใช้แล้วทั้งสิ้น 3,000 คัน นายอัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถยนต์ใช้แล้ว กล่าวว่า ไฮไลต์ภายในงานยังคงได้รับการรับประกันซื้อคืน 100% เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าหากพบว่ารถคันที่ซื้อไปไม่เป็นไปตามเงื่อนไข 5 ข้อ และยังมีโปรโมชั่นภายในงานอีกมากมายจากทุกค่ายและทุกเต็นท์ วันนี้ทางทีมงานพ่อมดรถยนต์จึงประมวลภาพบรรยากาศต่างๆรวมถึงข้อมูลรถเด่นจากค่ายดังมาให้รับชมกันครับ

เริ่มกันที่ค่ายแรก MAZDA

MAZDA 3

MAZDA 2

MAZDA CX-3

MAZDA CX-5

ปีนี้มาสด้า ยกรถดังมาทั้งหมด 5 รุ่นด้วยกัน โดยดาวเด่นคงหนีไม่พ้น MAZDA CX-5 ที่เด่นเป็นสง่าอยู่บนเวที อีกหนึ่งคันคือ MAZDA 2 ที่เรียกได้ว่าเป็นเรือธงกระตุ้นยอดขายทั้งในไทยและต่างประเทศ และแน่นอนการที่มาสด้าขนรถดังมาถึง 5 รุ่นแต่ละรุ่นย่อมมีโปรโมชั่นพิเศษภายในงานนี้เท่านั้น อาทิเช่น มาสด้า2 ดอกเบี้ย 1.99% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปีและ Mazda Care Program 3 ปี หรือระยะทาง 60,000 กิโลเมตร ยกเว้นรุ่น 1.3 Standard และ 1.3 Sports Standard หากสนใจทราบโปรโมชั่นเพิ่มเติม หรืออยากจะไปจับจองรถมาสด้าสักคันก็สามารถไปที่งาน Fast Auto Show Thailand 2019 ได้เลยครับ

ต่อด้วยค่ายดังค่ายที่สอง ISUZU

ISUZU MU-X รุ่นพิเศษ THE ONYX

All New Isuzu D-max X-series

All New Isuzu D-Max Highlander 1.9 DDi Blue Power

All New Isuzu D-Max Highlander 1.9 DDi Blue Power รุ่นพิเศษ STEALTH

ปีนี้ดาวเด่นของบูธคือ ISUZU MU-X รุ่นพิเศษ THE ONYX ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา นำมาจัดแสดงให้ทดลองนั่งและขับภายในงาน นอกจากนี้ยังมีอีกหลายรุ่นที่น่าสนใจ อาทิ ISUZU D-MAX HILANDER รุ่นพิเศษ STEALTH ร่วมถึงรถตระกูล อีซูซุบลูพาวเวอร์ อีกหลากหลายรุ่น หากท่านใดสนใจก็สามารถไปทดลองขับได้ที่งานครับ และทางอีซูซุได้บอกกับเรามาว่า หากท่านใดจองรถที่งาน ทุกๆใบจองมีสิทธิลุ้นรับ “รถอีซูซุดีแมคซ์ สปาร์ค บลูพาวเวอร์ 1.9 ดีดีไอ” พร้อมของรางวัลอีกมากมายครับ

ค่ายที่สามก็มาจากฝั่งเอเชียเช่นกัน นั้นก็คือ SUZUKI

SUZUKI SWIFT

All NEW SUZUKI ERTIGA

SUZUKI CIAZ

คงเดากันไม่ยากว่าดาวเด่นของบูธจะเป็นรุ่นไหน เพราะในปีนี้หากเราพูดถึงซูซูกิ รุ่นแรกที่จะนึกถึงคงไม่พ้น SUZUKI SWIFT สปอร์ตอีโคคาร์ยอดนิยมของเมืองไทย และที่สำคัญในบูธยังมีรถใหม่ที่พึ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานอย่าง All NEW SUZUKI ERTIGA ยนตรกรรมอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง เจนเนอเรชั่น 2ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Unlock Your Life…ปลดล็อกอีกด้านของชีวิต” มาให้ได้ทดลองขับและได้ชมของจริงกันภายในงาน นอกจากนี้ยังมีรถอีกหลากหลายรุ่นให้ได้สัมผัสเช่น SUZUKI CIAZ และ SUZUKI CELERIO ส่วนโปรโมชั่น ลูกค้าทุกท่านที่จองและรับรถยนต์ซูซูกิทุกรุ่น นอกจากจะได้รับสิทธิ์ ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าตั้งแต่ 10,000 – 60,000 บาท ยังแถม ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 เป็นระยะเวลา 1 ปี พร้อมด้วยโปรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistant Program) บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจาก บริษัท เอ ดับเบิลยู พี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ฟรี เป็นระยะเวลา 3 ปี สนใจก็ไปจับจองกันได้ครับ

ค่ายที่สี่ MG

MG ZS EV

MG 5

MG V80

MG ZS

รถยนต์สัญชาติอังกฤษ MG ได้นำรถรุ่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวได้ยังไม่ถึงสัปดาห์อย่าง MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกของค่ายมาให้ได้รับชมกันภายในงาน นอกจากจะมาเพื่อกระตุ้นยอดขายแล้วยังถือเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้รู้จักกับรถรุ่นนี้มากยิ่งขึ้น ทาง MG ยังมีรถมาให้ชมกันอีกมากมาย เช่น MG GS 1.5 T / MG3 / MG 5 ทางด้านโปรโมชั่นพิเศษต่างๆเรียกได้ว่าคุ้มสุดคุ้ม อาทิ หากจองรถยนต์ไฟฟ้า MG ZS EV รับไปเลยประกันแบตเตอรี่ไฟฟ้านานถึง 8 ปี ฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี ประกันคุณภาพรถยนต์ 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร หากท่านใดสนใจก็ไปชมกันได้ในงานนะครับ

ค่ายที่ 5 NISSAN

NISSAN LEAF

NISSAN X-TRAIL

NISSAN NOTE 

NISSAN NAVARA

NISSAN GT-R

NISSAN MARCH

ปีนี้รถไฟฟ้ามาแรงซึ่งรถไฟฟ้าที่ใครๆก็ต่างจับตามองนั้นก็คือ NISSAN LEAF เพราะฉะนั้นทางนิสสันจึงจัดให้เป็นสุดยอดดาวเด่นประจำบูธ ให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมบูธได้รู้จักและพิจารณากันอย่างทะลุปรุโปร่ง นอกจากนั้นยังมีอีกหลายรุ่นที่หน้าจับตามองภายในงาน เช่น NISSAN X-TRAIL / NISSAN NAVARA / NISSAN MARCH และ NISSAN NOTE ส่วนอีกคันที่ถือเป็นดาวเด่นกลายๆนั้นก็คือสุดยอดนวัตกรรมระดับตำนานอย่าง NISSAN GT-R ก็มาจัดแสดงโชว์กระตุ้นยอดขายเช่นกันครับ ส่วนทางโปรโมชั่นก็รุนแรงจัดเต็มเตรียมไว้มากมาย อาทิ  โปรโมชั่น Smart Choice ที่มาพร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง หนึ่งปี สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถนิสสัน นาวารา เอ็กซ์เทรล เทอร์ร่า โน๊ต มาร์ช อัลเมร่า ซิลฟี่ และ เทียน่า ภายในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ครับ

ค่ายใหญ่ค่ายถัดมาคือ MITSUBISHI

MITSUBISHI TRITON

MITSUBISHI TRITON ABSOLUTE

MITSUBISHI XPANDER 

MITSUBISHI MIRAGE

ดาวเด่นของบูธในปีนี้ก็ต้องยกให้กับ MITSUBISHI TRITON รุ่นตัวเตี้ยหน้าใหม่ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ที่มารับชมงานเป็นอย่างมาก ส่วนรุ่นอื่นๆก็ยังมี MITSUBISHI XPANDER / MITSUBISHI PAJERO SPORT / MITSUBISHI ATTRAGE / MITSUBISHI MIRAGE และเพื่อให้สามารถเป็นเจ้าของรถได้ง่ายขึ้น ทางมิตซูบิชิจึงได้มอบโปรโมชั่นพิเศษ “ซูเปอร์โปร” ประกอบด้วย ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี ฟรีรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี และ ฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่นภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2562 นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายสามารถไปรับข้อเสนอดีๆได้ที่งานครับ

ค่ายที่ 7 TOYOTA

TOYOTA FORTUNER

TOYOTA YARIS ATIV

TOYOTA YARIS

TOYOTA CAMRY

TOYOTA REVO ROCCO

TOYOTA REVO ZEITION

ปีนี้โตโยต้าก็จัดใหญ่จัดเต็มมีรถหลากหลายรุ่นยกขบวนเข้ามาโชว์ภายในงาน ดาวเด่น 2 รุ่นของโตโยต้าคงหนีไม่พ้น TOYOTA C-HR และ TOYOTA CAMRY นอกจากจะเป็นรุ่นที่เปิดตัวใหม่ได้ไม่นานก็ยังเป็นรุ่นที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆของโตโยต้าอีกด้วย ภายในบูธยังมี TOYOTA YARIS ATIV / TOYOTA YARIS / TOYOTA REVO Zedition / TOYOTA REVO ROCCO และ TOYOTA FORTUNER ส่วนโปรโมชั่นก็มีหลากหลายสำหรับผู้ที่สนใจซื้อหรือจับจองภายในงาน สามารถไปสอบถามที่บูธของโตโยต้าโดยตรงได้เลยครับ

ค่ายที่ 8 HONDA

HONDA NEW BR-V

HONDA NEW HR-V

HONDA ACCORD MODULO

HONDA ACCORD

อีกหนึ่งค่ายยักษ์ของวงการยานยนต์ฮอนด้า รถที่ถือเป็นไฮไลท์ของบูธต้องยกให้กับ HONDA ACCORD ที่จอดเด่นเป็นสง่าอยู่ในบูธ นอกจากนั้นยังมีอีกหลากหลายรุ่น เช่น HONDA BR-V / HONDA HR-V และ HONDA JAZZ นอกจากนี้ ฮอนด้า ยังจัดเตรียมข้อเสนอพิเศษที่แตกต่างกันสำหรับรถยนต์ฮอนด้าแต่ละรุ่น เช่น ลูกค้าที่จองรถยนต์ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2562 อาทิ เมื่อลูกค้านำรถยนต์รุ่นใดก็ได้มาขายเพื่อเปลี่ยนเป็น ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ มีสิทธิ์รับทันที BR-V Journey Set มูลค่า 4,590 บาท ซึ่งประกอบด้วยบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 3,000 บาท และชุดโต๊ะปิกนิกแบบพับได้ 4 ที่นั่ง ลูกค้าที่สนใจสามารถเยี่ยมชมและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูทฮอนด้าภายในงานได้เลยครับ

AUDI Q7

ค่ายที่ 9 จากฝั่งยุโรป AUDI

ปีนี้อาวดี้ยก Q7 ให้เป็นรถเด่นประจำบูธ เพราะความสนใจของลูกค้าที่มีต่อ Q7 และ Q5 สูงเป็นอย่างมาก ทั้งนี้รถอาวดี้เป็นรถยนต์นำเข้าทุกรุ่นจากประเทศเยอรมัน ลูกค้าที่ออกรถจะได้รับการดูแลจาก Audi Protection การรับประกันรถใหม่ 5ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี และสำหรับลูกค้า Audi e-tron รับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 160,000 กม. สามารถรับข้อเสนอดีๆแบบนี้ได้ที่งานเท่านั้น

ค่ายสุดท้าย SUBARU

SUBARU FORESTER

SUBARU BRZ

SUBARU XV GT EDITION

SUBARU LEVORG 

ซูบารุเตรียมรถมาจัดแสดงหลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น SUBARU FORESTER ที่พึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปได้ไม่นาน / SUBARU BRZ / SUBARU XV GT EDITION / SUBARU LEVORG ซึ่งแต่ละรุ่นที่นำมาจัดแสดงนั้นล้วนเป็นรุ่นยอดนิยมทั้งสิ้น ส่วนทางด้านโปรโมชั่นรับรองได้ว่ามีแต่โปรโมชั่นดีๆมากมายสำหรับงานนี้ถ้าสนใจก็สามารถแวะไปที่บูธได้เลยครับ

โดยงาน Fast Auto Show Thailand 2019 นั้นจัดต่อเนื่องปีนี้เป็นปีที่ 8 มีรถหลากหลายค่ายเข้าร่วมจัดแสดงทั้งรถใช้แล้วและรถใหม่

นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานการจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ กล่าวว่า ปีนี้พันธมิตรรถยนต์ใหม่ป้ายแดง AUDI, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MITSUBISHI, NISSAN, SUZUKI, SUBARU, TOYOTA และ Approved Certified Used Car by MG  และ รถยนต์ใช้แล้ว 18 บริษัท A.T.CARSALE, UNIQUE AUTOCARS, วิสาร ออโต้คาร์, DDS คาร์เซ็นเตอร์โย รัชดาศูนย์รถยนต์ 54 นิวัฒน์, The One, CarDeeSureOK, เจ มอเตอร์เทรดอมรวารันตี โดยเบนซ์อมรรัชดารถเศรษฐีเบสท์ เซอร์วิสเก่ง พระราม9999 รถบ้านสุวิทย์ ถูกและดีรถบ้านคุณเอ็กซ์ By AUTO MASTER, Panda Speed, NBP CAR, BB SmartCar  พร้อมจัดทัพสุดยอดยนตรกรรมชั้นนำครบครันที่สุดมาจัดแสดง และจำหน่ายในราคาสุดพิเศษพร้อมประชันโปรโมชั่นสุดเร้าใจ เพื่อให้งานนี้เป็นงานที่มาชมแล้วต้องได้ “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” โดยผู้จัด “ลั่น” หลังเซ็นใบจองรถทุกคัน ลุ้นรับรางวัลมูลค่าสูงสุดในรอบ 8 ปี รถอีซูซุดีแมคซ์ สปาร์ค บลูเพาเวอร์ 1.9 ดีดีไอ โดยมี “กรุงศรี ออโต้” พร้อมปล่อยสินเชื่อสุดพิเศษ ร่วมด้วย “พีทีที โออาร์” ชูนวัตกรรม พลังสะอาดพร้อมเผยโฉมผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสูตรใหม่ในงาน เปิดพื้นที่ให้เชคอิน ตั้งแต่วันที่ 26-30 มิ.ย. นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ฮอลล์ 105-106 โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.พสุ  โลหารชุน ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงาน

นายอัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถยนต์ใช้แล้ว กล่าวว่า ไฮไลต์ภายในงานยังคงได้รับการรับประกันซื้อคืน 100% เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าหากพบว่ารถคันที่ซื้อไปไม่เป็นไปตามเงื่อนไข 5 ข้อ คือ ไม่ไฟไหม้ ไม่จมน้ำ ไม่มีการตัดต่อ ไม่มีการชนหนัก และโอนทะเบียนได้ถูกกฎหมาย ซึ่งปัจจุบันลูกค้ามีความเสี่ยงอย่างมาก หากต้องไปเลือกซื้อรถยนต์จากแหล่งที่มาที่ไม่น่าเชื่อถือ ว่าอาจจะได้พบเจอกับ 1 ใน 5 กรณีนี้ก็เป็นได้  โดยไฮไลท์ ที่โดดเด่นภายในงานนี้ คือ อมรวารันตี โดยเบนซ์อมรรัชดา นำ BMW 330e M Sport ปลั๊ก-อิน ไฮบริด ราคาป้ายแดงราคาอยู่ที่3.09 ล้านบาท ราคามือสองปัจจุบันอยู่ที่ 2.58 ล้านบาท พิเศษเฉพาะในงานลดพิเศษให้อีก 200,000 บาท เหลือ 2.38 ล้านบาท พร้อมรับอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน และยังได้ประกันภัยชั้น 1 ฟรี 1 ปี  อีกด้วย โย รัชดา นำโตโยต้า C-HR ที่ใช้งานน้อยเพียง 5 เดือน เลขไมล์อยู่ที่ 8,000 กม. มาจำหน่ายในราคา 829,000 บาท จากที่ออกใหม่ป้ายแดงอยู่ที่ 979,000 บาท พร้อมฟรีดาวน์ ขณะที่ 54 นิวัฒน์ นำรถ BMW 740 L ราคาป้ายแดง 6.99 ล้านบาท มาจำหน่ายในงานครั้งนี้ ที่ 4.39 ล้านบาท ประหยัดได้เกือบครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว วิสาร ออโต้คาร์ นำปอร์เช่ พานาเมร่า เอส ไฮบริด  บอดี้สวยแจ่มปังมาก ราคาป้ายแดง 9.6 ล้านบาท วิ่งมาแค่ 40,000 กม. ขายในงานอยู่เพียง 3 ล้านต้นๆ  ซึ่งมีส่วนต่างจากป้ายแดงถึง 6 ล้านบาท  DDS คาร์เซ็นเตอร์ มีรถให้เลือกตั้งแต่ปิกอัพ นิสสัน นาวาร่า รถ 2 ปี เลขไมล์ 6,000 กม. ออกห้างราคา 1.09 ล้านบาท ขายในงาน 700,000 บาทต้นๆ หรือโตโยต้า คัมรี ไฮบริด ปี 2013 เลขไมล์ 80,000 กม. ออกห้าง 1.6 ล้านบาท นำมาขายในงาน 700,000 บาทนิดๆ เช่นเดียวกัน Panda Speed ให้ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน BB SmartCar ใช้เงิน 10,000 บาท ออกรถได้เลย พร้อมรับประกันเครื่องยนต์ และเกียร์ 1 ปี THE ONE รถเลขไมล์น้อย ราคาพิเศษ เจ มอเตอร์เทรด ลดทันที 50,000 บาท ซูซูกิ เซียส ปี 2018 999 รถบ้านสุวิทย์ ถูกและดี ดาวน์เริ่มต้น 9 บาท ขับฟรี 90 วัน ดอกเบี้ย 0% เก่ง พระราม9 ดอกเบี้ย 0% รับประกันเครื่องยนต์ และเกียร์ 1 ปี

นายพัฒนเดช กล่าวต่อว่า การจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2019 ก้าวสู่ปีที่ 8 นี้นอกจากจะเป็นงานแสดงรถยนต์ใหม่จากค่ายรถยนต์ชั้นนำและ รถยนต์ใช้แล้วคุณภาพเยี่ยม นำยนตรกรรมมาจัดแสดงแบบประชันกันด้วยคุณภาพของรถ และโปรโมชั่นพิเศษสุด ปังแล้วผู้มาชมงาน ยังจะได้รับความสะดวกและได้ดูรถสองประเภทเพื่อเปรียบเทียบกันก่อนตัดสินใจซื้อได้อย่างสะดวกสบาย งานนี้จึงเป็นเสมือนเวทีกลางในการพบปะกันระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ใหม่ หรือรถยนต์ใช้แล้ว นอกจากนี้ยังมี ผู้ประกอบการ สถาบันการเงิน จากปัจจัยต่างๆที่สนับสนุนการจัดงาน ในครั้งนี้ เรามั่นใจว่าจะส่งผลดีต่อภาพรวมของอุตสาหกรรมยานยนต์ ของประเทศทั้งในช่วงกลางปี และต่อเนื่องตลอดทั้งปี และยังมีส่วนผลักดัน ให้เศรษฐกิจโดยรวมของประเทศเติบโตได้แน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับรถดังรถเด่นในงานนี้ แถมโปรโมชั่นแต่ละค่ายก็ไม่ธรรมดาจริงๆ หากคุณผู้ชมท่านใดสนใจก็สามารถแวะเวียนไปเยี่ยมชมกันได้ที่ งาน Fast Auto Show Thailand 2019 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา ระหว่างวันที่ 26 – 30 มิถุนายน 2562 ครับ