โตโยต้า แนะนำ Fortuner GR Sport พร้อมเปิดตัว Fortuner รุ่นปรับโฉมใหม่

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แนะนำ ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport รุ่นพิเศษเป็นครั้งแรกของโลก โดดเด่นด้วยการออกแบบที่สปอร์ต ทั้งภายนอก และภายใน มาพร้อมกับโช้คอัพแบบโมโนทูบ (Monotube Shock Absorber) ที่ปรับจูนเป็นพิเศษเพื่อมอบประสิทธิภาพการทรงตัว และความนุ่มนวลในการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น และฟอร์จูนเนอร์ รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2564 มีการเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และระบบความปลอดภัยล้ำสมัย ส่วนในรุ่น Legender 2.8 ลิตร มีการเพิ่มระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง และระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ  พร้อมกล้องมองรอบคัน ในรุ่น V นอกจากนี้ ยังแนะนำชุดแต่ง Modellista ที่ช่วยเสริมให้ดีไซน์ภายนอกโดดเด่นยิ่งขึ้น

ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น GR Sport 

ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น GR Sport  ถือได้ว่าเป็นรุ่นสูงสุดของรถในตระกูล PPV ของโตโยต้า ซึ่งมีที่มาเฉกเช่นเดียวกับการพัฒนารถไฮลักซ์ รีโว่ รุ่น GR Sport ด้วยการนำเอาประสบการณ์และความรู้ทางเทคนิค จากการที่โตโยต้าได้เข้าร่วมการทดสอบสมรรถนะยานยนต์ในสนามแข่งขันทั่วโลกผ่านแบรนด์รถแข่งระดับโลกอย่าง TOYOTA GAZOO RACING ทำให้ ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport เป็นสุดยอดยนตรกรรมแห่งของความเป็นผู้นำตามแบบฉบับแบรนด์รถแข่ง TOYOTA GAZOO RACING

ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น GR Sport  ถือได้ว่าเป็นรุ่นสูงสุดของรถในตระกูล PPV ของโตโยต้า ซึ่งมีที่มาเฉกเช่นเดียวกับการพัฒนารถไฮลักซ์ รีโว่ รุ่น GR Sport ด้วยการนำเอาประสบการณ์และความรู้ทางเทคนิค จากการที่โตโยต้าได้เข้าร่วมการทดสอบสมรรถนะยานยนต์ในสนามแข่งขันทั่วโลกผ่านแบรนด์รถแข่งระดับโลกอย่าง TOYOTA GAZOO RACING ทำให้          ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport เป็นสุดยอดยนตรกรรมแห่งของความเป็นผู้นำตามแบบฉบับแบรนด์รถแข่ง TOYOTA GAZOO RACING ที่ให้คุณสามารถปลดปล่อยจิตวิญญาณความสปอร์ตลงไปสู่การขับขี่ ผมเชื่อว่า ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport จะพาคุณก้าวไปสู่อีกระดับของรถ PPV อย่างแน่นอนครับ

- ดีไซน์ภายนอกตามแบบฉบับรถแข่งดับโลก Toyota Gazoo Racing 

- กระจังหน้าสีดำเงาดีไซน์ใหม่ พร้อมสัญลักษณ์ GR

- กันชนหน้าพร้อมชุดตกแต่งสีดำเงา

- มือจับประตูสีเดียวกับตัวรถ

- สปอยเลอร์หลังดีไซน์ใหม่สไตล์สปอร์ต

- ล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว สีพิเศษเฉพาะรุ่น GR Sport

- ภายในดีไซน์สปอร์ตโทนสีดำสลับแดง 

- เบาะนั่ง Suede แบบเจาะรู และหนังสังเคราะห์เดินด้ายตกแต่งสีแดง พร้อมสัญลักษณ์ GR 

- แผงคอนโซลหน้าตกแต่งด้วยแถบสี Smoke silver พร้อมบุหนังสังเคราะห์สีดำเดินด้ายแดง

- ช่องปรับอากาศด้านหน้าตกแต่งด้วยแถบสี Smoke silver และโครเมียม

- แผงข้างประตู สีดำบุหนังสังเคราะห์พร้อมตกแต่งด้วยแถบสี Smoke silver 

- พวงมาลัยหุ้มหนังแบบ Soft Touch แบบเจาะรู พร้อมตกแต่ง Center mark สีแดง และเดินด้ายสีแดง/ สี Smoke silver และสัญลักษณ์ GR

- หัวเกียร์หุ้มหนัง พร้อมตกแต่งด้วยแถบสี Smoke silver

- ฐานเกียร์ลาย Carbon Fiber พร้อมตกแต่งด้วยแถบสี Smoke silver

- กล่องเก็บของหุ้มหนังสังเคราะห์ เดินด้ายตกแต่งสีแดง

- แป้นคันเร่งและเบรคแบบสปอร์ต 

- พรมรองพื้นห้องโดยสารดีไซน์เฉพาะรุ่น GR Sport

- กุญแจรีโมท Smart key ดีไซน์พิเศษเฉพาะรุ่น GR Sport และสตาร์ทอัจฉริยะ พร้อมสัญลักษณ์ GR

- ระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบอิสระแบบปีกนกคู่ (Double Wishbone Suspension) และระบบกันสะเทือนด้านหลังแบบโฟร์ลิงค์ พร้อมคอยล์สปริง เหล็กกันโคลง พร้อมกับโช้คอัพแบบโมโนทูบ (Monotube Shock Absorber)   

- ระบบเบรกหน้า-หลังแบบดิสก์เบรกมีครีบระบายความร้อน พร้อมคาลิปเปอร์สีแดงและสัญลักษณ์ GR

- Toyota Safety Sense ประกอบด้วย ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (Pre-collision system), ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน (Lane Departure Alert) และระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ (Dynamic Radar Cruise Control)

- ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (Blind Spot Monitor) 

- ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ RCTA (Rear Cross Traffic Alert) 

ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น GR Sport มี 1 รุ่นย่อย มีสีภายนอกให้เลือก 3 สี - Emotional Red Black Top - White Pearl CS Black Top - Attitude Black Mica

ฟอร์จูนเนอร์ 2.8 GR Sport เกียร์อัตโนมัติ ขับเคลื่อน 4 ล้อ ราคา 1,879,000 บาท

ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น Legender

สำหรับ ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น Legender เราตอกย้ำความเป็น รถ Premium PPV ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว หรูหรา ที่เพิ่มฟังก์ชั่นความปลอดภัยอันล้ำสมัย อาทิ ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ (Rear Cross Traffic Alert) และระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (Blind Spot Monitor) พร้อมกับ Toyota Safety Sense ที่ให้ความมั่นใจและยกระดับความปลอดภัยในการขับขี่ขั้นสูงสุด และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อ USB แบบ Type C 2 ตำแหน่ง 

ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น Legender  มี 4 รุ่นย่อย มีสีภายนอกให้เลือก 3 สี Emotional Red Black Top - White Pearl CS Black Top - Attitude Black Mica

ราคา

- 2.8 Legender เกียร์อัตโนมัติ ขับเคลื่อน 4 ล้อ  1,839,000 บาท

- 2.8 Legender เกียร์อัตโนมัติ  1,775,000 บาท

- 2.4 Legender เกียร์อัตโนมัติ ขับเคลื่อน 4 ล้อ  1,636,000 บาท

- 2.4 Legender เกียร์อัตโนมัติ  1,566,000 บาท

ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น มาตรฐาน

สำหรับ ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นมาตรฐานที่เพิ่มกล้องมองรอบคัน (Panoramic View Monitor) ในรุ่น V เครื่องปรับอากาศแถวที่ 1 แบบอัตโนมัติปรับอิสระแยกซ้าย-ขวาทุกรุ่น เพิ่มความปลอดภัยทุกมุมมอง และความสะดวกสบายให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นมาตรฐาน มี 3 รุ่นย่อย มีสีภายนอกให้เลือก 6 สี Dark Blue Mica Emotional Red White Pearl CS Silver Metallic Dark Grey Metallic - Attitude Black Mica

ราคา  

- 2.4V  เกียร์อัตโนมัติ ขับเคลื่อน 4 ล้อ 1,536,000 บาท

- 2.4V  เกียร์อัตโนมัติ 1,466,000 บาท

- 2.4G เกียร์อัตโนมัติ 1,351,000 บาท

ชุดแต่ง Modellista

ชุดแต่งสุดพิเศษที่ได้รับการออกแบบจากประเทศญี่ปุ่น มีดีไซน์หรูหรา มีเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท TCD Asia จำกัด เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชอบการตกแต่งรถให้ดูโดดเด่น พรีเมียมมากยิ่งขึ้น ชุดแต่ง Modellista ราคา 57,620 บาท

พบกับโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2564 ได้วันที่ 26 สิงหาคม 2564และ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2564 ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ