ฮอนด้า พร้อมเปิดตัว All-New Honda Civic รับชมพร้อมกัน วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม นี้

ฮอนด้า ออโตโมิล ประเทศไทย ประกาศพร้อมเปิดตัว “ALL-New Honda Civic" เจเนอเรชันที่ 11 ไอคอนของยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมซีดานที่ทุกคนรอคอย ที่จะมาเขย่าตลาดรถยนต์ในกลุ่ม C-Segment โดยผู้ที่สนใจสามารถชมการเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกัน ในวันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ผ่าน LIVE ถ่ายทอดสดออนไลน์ทาง Facebook Fanpage และ YouTube Channel: Honda Thailand 

Official Teaser All-New Honda Civic 11th Generation

การดีไซน์ของ All-New Honda Civic 11th Generation นั้น ด้านหน้าก็สามารถเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนหากเทียบกับตัวปัจจุบัน คือ Civic Fc นั้น บริเวณกระจังหน้าจะมีแถบสีดำพร้อมติดโลโก้ แต่ตัวใหม่นั้นเว้นเป็นช่องลมเอาไว้แต่ยังมีโลโก้เช่นเดิม ส่วนด้านล่างขยายช่องลมให้กว้างขึ้น อาจจะด้วยเหตุผลของหลักอากาศพลศาสตร์ รวมถึงทำให้ด้านหน้าของตัวรถดูโล่งและกว้างมากขึ้น ไฟหน้ายังเปลี่ยนรูปทรงเดิม แต่มีการเปลี่ยนใส้ในใหม่ หากมองในภาพจะเห็นว่าตัวใหม่นั้นไม่มีไฟตัดหมอก แต่อย่างที่ทราบกันว่านี่คือภาพ Prototype คันจริงที่ออกมาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง

ส่วนของภายในก็เปลี่ยนไปแทบทั้งหมด จากเดิมที่จอถูกฝังไว้ในแผงคอนโซลก็ถูกปรับให้วางเอาไว้ด้านบนในลักษณะที่ยื่นออกมา แอร์ยังคงเป็นแบบ Duo Zone แต่ช่องแอร์ฝังกลืนไปกับตัวคอนโซลเช่นกัน การออกแบบภายในคุมโทนด้วยสีดำ วัสดุถูกหุ้มด้วยหนัง ทำให้ภายในของรถคันนี้นั้นมีความเรียบหรูถึงขึ้นสุด