ลดล้างบ้าน! ฟอร์ดอัดแคมเปญหนักทุบราคา ลือหึ่ง เทสต๊อครอรับรถใหม่

ฟอร์ดทุบราคา อัดแคมเปญล้างบ้าน จัดทัพรถยนต์ที่มาพร้อมข้อเสนอพิเศษสุดคุ้ม ให้ลูกค้าจับจองเป็นเจ้าของรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ และรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ได้ง่ายๆ ด้วยโปรโมชั่นที่หลากหลายเมื่อจองและออกรถตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 30 มิถุนายน 2564 ที่โชว์รูมฟอร์ดทั่วประเทศ แต่ในขณะเดียวกันก็เกิดเสียงลือเสียงเล่าอ้าง หลังจากมีภาพ Rendering ของ All New Ford Ranger หลุดมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ว่าการเทราคาครั้งนี้ ที่ลดราคาต่อคันเหยียบแสน อาจะเป็นการเทสต๊อคเคลียร์พื้นที่รับรถใหม่!

เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว มีภาพ Rendering ของรถรุ่นใหม่จากฟอร์ดหลุดออกมา นั้นก็คือ All New Ford Ranger ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างมาก ด้วยการดีไซน์ที่ล้ำโลกแบบสุดๆ ถ้าเป็นไปตามที่หลุดออกมาจริงคงขายดีเป็นเทน้ำเทท่า วันนี้เรามาดูข้อมูลคร่าวๆกันอีกครั้งก่อนดีกว่า

All New Ford Ranger 2022 อาจจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ตัวเดิมที่ใช้ในปัจจุบัน คือ เครื่องยนต์ดีเซล EcoBlue TDCi 4 สูบแถวเรียง ขนาด 2.0 ลิตร 1,996 ซีซี เทอร์โบเดี่ยว 190 แรงม้า จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 10 จังหวะ และอีกเครื่องยนต์คือ เบนซิน EcoBoost 3.0 ลิตร V6 ทวินเทอร์โบ จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด 253 แรงม้า

ในส่วนของการออกแบบดูมีมิติและแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม กระจังหน้าขนาดใหญ่สีดำ มีแทบคาดตรงกลางไปรวมกับไฟหน้า ทำให้ดูล้ำสมัยขึ้นไปอีกขั้น กันชนหน้าสีดำด้าน พร้อมไฟตัดหมอกทรงเหลี่ยม กาบบันไดข้าง และ ซุ้มล้อ สีดำด้า

ด้านท้ายสิ่งที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดคือไฟท้าย เป็นคล้ายนาฬิกาทราย รวมถึงที่เหยียบขึ้นท้ายกระบะ มีช่องที่ทำมาเพื่อให้เหยียบขึ้นท้ายได้ง่ายกว่าเดิม

สุดท้ายนี้นี่เป็นเพียงภาพเรนเดอร์เท่านั้น ไม่ใช่ภาพที่ออกมาจากค่ายอย่างเป็นทางการ เรายังต้องลุ้นกันต่อไปว่าถ้าหากเปิดตัวจริงจะเปลี่ยนไปจากภาพเรนเดอร์เหล่านี้แค่ไหน!

สำหรับข้อเสนอสุดพิเศษ รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆ สำหรับฟอร์ด เรนเจอร์ จากผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ ตลอดช่วงเดือนมิถุนายน 2564 ดังนี้

- ฟอร์ด เรนเจอร์ โอเพ่นแค็บ รุ่น สปอร์ต: ราคาพิเศษ 599,000 บาท จากราคาปกติ 692,000 บาท

- ฟอร์ด เรนเจอร์ โอเพ่นแค็บ รุ่น สทรีท: ดาวน์เพียง 25,500 บาท หรือ ผ่อนเพียง 5,999 บาทต่อเดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure

- ฟอร์ด เรนเจอร์ โอเพ่นแค็บ XL: ดาวน์เพียง 25,500 บาท หรือ ผ่อนเพียง 5,699 บาทต่อเดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure

- ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ Titanium+ 4x2: ราคาพิเศษ 1,499,000 จากราคาปกติ 1,599,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure

นอกจากนี้ ฟอร์ดยังมอบข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งจาก Ford Ensure สำหรับฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ รุ่นต่างๆ ดังนี้

- ฟอร์ด เรนเจอร์ ดับเบิ้ลแค็บ XLT: ดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 48 เดือน

- ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค: ดอกเบี้ย 0.49 % ผ่อนนาน 48 เดือน

- ฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 Max: ดอกเบี้ย 0.99% ผ่อนนาน 48 เดือน

- ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ รุ่น Titanium+ 4x4, รุ่นสปอร์ต และรุ่นเทรนด์: ดอกเบี้ย 0.99% ผ่อนนาน 36 เดือน

พิเศษสุดในเดือนมิถุนายน 2564 นี้ ฟอร์ดมอบการรับประกันเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังนาน 10 ปี หรือ 150,000 กม.(แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) สำหรับรถฟอร์ดที่ติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตรทุกรุ่น เพื่อที่สุดของความอุ่นใจให้กับผู้ที่จองและออกรถในเดือนมิถุนายน