3 ดีลเลอร์ใหญ่ MERCEDES-BENZ อัดโปรโมชั่นแรงกระตุ้นลูกค้า รับมอเตอร์โชว์ 2021!!

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับงาน มอเตอร์โชว์ 2021 หลายค่ายอัดโปรโมชั่นแน่นเรียกลูกค้ากันอย่างดุเดือด 3 ดีลเลอร์ยักษ์ใหญ่จากค่าย Mercedes-Benz ก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น TTC MOTOR / BENZ PRIMUS และ BENZ STAR FLAG วันนี้เว็บไซต์ carwizard จะรวบรวมโปรเด่นของทั้งสามเจ้ามาไว้ในที่เดียวให้ท่านผู้ชมได้ชมกันสำหรับงาน Bangkok International Motor Show 2021 จะจัดขึ้นในวันที่ 24 มี.ค. – 4 เม.ย.64 ณ อิมแพคเมืองทองธานี

1.TTC MOTOR

คุณอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี (Mercedes-Benz / Mercedes-AMG) อย่างเป็นทางการ เผยว่า

“สำหรับ TTC Motor นอกจากจะร่วมออกงานครั้งนี้ภายในบูทของบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งแต่ 22 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 ลูกค้าสามารถชมรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ที่โชว์รูมได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งเราได้เตรียมการบริการ พร้อมอาหารเลิศรสไว้ให้บริการอีกทั้งสิทธิประโยชน์อีกมากมายจาก TTC & Friends เพื่อมอบแก่ลูกค้าคนพิเศษ”

TTC Motor จัดแคมเปญดี เด็ด โดน กับข้อเสนอพิเศษสุด ที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้ ด้วยส่วนลดกว่า 1 ล้านบาท หรือเลือก ผ่อนสบายกับ mySTAR ดอกเบี้ย 0% นานถึง 48 เดือน พร้อมรับประกันภัยชั้น 1 ฟรี และรับทองคำหนัก 1 บาททันที ที่จองหรือออกรถทุกรุ่นที่ TTC Motor

ทั้งนี้พร้อมสัมผัสและทดลองขับ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG

Mercedes-Benz A 200 AMG Dynamic

Mercedes-Benz CLS 220 d AMG Premium

Mercedes-Benz GLC 220 d AMG Dynamic

Mercedes-Benz C300 e AMG Dynamic

Mercedes-Benz GLB 200 Progressive

Mercedes-Benz S 560 e AMG Premium

Mercedes-Benz E 300 e AMG Dynamic

Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC

Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+

Mercedes-AMG C 43 4MATIC

Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupe

ผู้สนใจ สามารถชมและทดลองขับรถยนต์ Mercedes-Benz  และ Mercedes-AMG ได้ที่ TTC Motor ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ หรือที่บูทเมอร์เซเดส-เบนซ์ , เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ชาเลนเจอร์ฮอล์ เมืองทองธานี หรือ TTC Motor สาขาพัฒนาการ 45

2.BENZ PRIMUS

นายณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เปิดเผยว่า  จากการที่ บริษัทแม่ “เมอร์เซเดส-เบนซ์”(ประเทศไทย) มีนโยบายในการนำรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี เข้าร่วมแสดง ในงาน Bangkok International Motor Show 2021 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 มี.ค. – 4 เม.ย.64 ที่อิมแพคเมืองทองธานี ซึ่งถือเป็นงานที่ได้รับความสนใจจากผู้บริโภคที่ต้องการซื้อรถยนต์อย่างมาก และเป็นช่วงไฮซีซั่นของตลาดรถยนต์ในประเทศไทย

สำหรับรถยนต์ไฮไลท์ที่จะนำมาจัดแสดงในครั้งนี้ ได้แก่ Mercedes-AMG GLA 35 4 MATIC, The new Mercedes-Benz E-Class, Mercedes-Benz GLS 350 d 4 MATIC, Mercedes-Benz CLS220 d AMG Premium

นอกจากนี้ “เบนซ์ไพรม์มัส” ได้เลือกสรรแคมเปญพิเศษที่ดีที่สุด และคุ้มค่าที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซดส-เอเอ็มจี เพียงจองและเป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นใดรุ่นหนึ่ง ภายในงาน Primus Auto Show จะได้รับข้อเสนอพิเศษแบบเดียวกับในงาน Motor Show อาทิ

-Mercedes-Benz A 200 Progressive รับฟรี! ประกันภัยชั้น 1 MB Protection นาน 1 ปี

-Mercedes-Benz C 300 e AMG Sport ฟรี! ดอกเบี้ย ผ่อนนาน 4 ปี

- Mercedes-Benz S 560e AMG Premium ฟรี! ดอกเบี้ย ผ่อนนาน 5 ปี, โปรแกรมบำรุงรักษา MBSP Excellent นาน 5 ปี พร้อม ประกันภัยชั้น 1  MB Protection นาน 5 ปี  หรือเลือก ฟรี! เงินดาวน์ ผ่อนสบายๆ 99,999 บาท นาน 24 เดือน โปรแกรมบำรุงรักษา MBSP Excellent นาน 2 ปี พร้อม ประกันภัยชั้น 1 MB Protection นาน 2 ปี

หากสนใจสามารถไปรับข้อเสนอได้ที่งาน Primus Auto Show โดยจะมีการจัดขึ้นปีละ 2 ครั้ง คือ ในช่วงงาน Bangkok International Motor Show และงาน Thailand International Motor Expo ซึ่งในครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 13 มี.ค. – 11 เม.ย.64 ที่โชว์รูมรถยนต์ของ “เบนซ์ไพรม์มัส” บนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

3.BENZ STAR FLAG

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด เปิดเผยถึงแคมเปญพิเศษงานมอเตอร์โชว์ ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษให้ลูกค้าที่จองรถ เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่นต่างๆ  จากเบนซ์สตาร์แฟลก ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 4 เมษายน

ไฮไลท์เด่นอยู่ที่ สปอร์ตคูเป้ 4 ประตู Mercedes-AMG GT 53 4MATIC + 4-Door Coupé สายเลือด GT Family  มีจำนวนจำกัดแค่ 7 คัน สำหรับลูกค้า 2 รายแรก ที่ออกรถรุ่นนี้ภายใน 30 เมษายนนี้ ยังจะได้รับของขวัญสุดพิเศษ เป็นทองคำแท่งมูลค่า 50,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์ร่วมงานสุด Exclusive ที่ เบนซ์สตาร์แฟลก จัดขึ้นตลอดปี อีกทั้งยังได้รับการบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องฟรีนาน 5 ปี อีกด้วย โดยขยายเวลาเปิดโชว์รูมให้ลูกค้าได้รับความสะดวกถึง 5 ทุ่ม พร้อมทดลองขับได้ทุกวัน

นอกจากนี้ยังมี “เบนซ์สตาร์แฟลก ให้คุณมากกว่าใคร” โดยจัดตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 ด้วยการขยายวารันตี คุ้มครองเพิ่มจาก 3 ปี เป็น 5 ปี พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องให้ลูกค้าถึง 5 ปี ให้ลูกค้าที่ออกรถ Mercedes-Benz รุ่นใหม่ (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) อาทิ Mercedes-Benz A 200 Progressive, C 300e AMG Sport, Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé โดยทุกรุ่นมีรถพร้อมส่งมอบทันที

ภายใต้แคมเปญมอเตอร์โชว์ สำหรับลูกค้าที่สนใจ The New E- Class ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุดทั้ง 2 รุ่น  คือ  Mercedes-Benz E 220 d AMG Sport และ Mercedes-Benz E 300 e AMG Dynamic ซึ่งมีรูปลักษณ์สวยงาม โดดเด่นสะกดใจตั้งแต่แรกเห็น ด้วยไฟหน้าและไฟท้ายโฉมใหม่ เบนซ์สตาร์แฟลก ยังจัดราคาพิเศษสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 3.19 ล้านบาท อีกทั้งยังจัดทองคำแท่งมูลค่า 1 บาท มอบให้ลูกค้าที่ออกรถทันที

ลูกค้าที่สนใจ สามารถมาชมยนตรกรรมได้ที่โชว์รูม เบนซ์สตาร์แฟลก ถนนวิภาวดีรังสิต ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00-23.00 น. หรือที่บูธ Mercedes-Benz ในงาน Bangkok International Motor Show 2021

ย้ำอีกครั้ง สำหรับงาน Bangkok International Motor Show 2021 จะจัดขึ้นในวันที่ 24 มี.ค. – 4 เม.ย.64 ณ อิมแพคเมืองทองธานี