ในที่สุดก็เผยโฉม!! ภาพ Spy Shot All-New Honda CR-V เจนเนอเรชั่น 6

หลังจากมีข่าวคราวการเปิดตัวรุ่นใหม่มาสักพักหนึ่ง แต่ยังไม่มีภาพการพรางตัววิ่งทดสอบออกมาให้เห็น และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่มีคนตาดีพบเจอเข้านับตั้งแต่มีเรื่องให้พูดถึงกันมา สำหรับเจ้า All-New Honda CR-V เจน 6!!

โดยภาพ Spy Shot นี้ถูกเผยแพร่จากสำนักข่าวต่างประเทศชื่อดังอย่าง CARSCOOP ซึ่งในภาพเราก็พอที่จะเดารายละเอียดต่างๆของตัวรถได้ไม่มากนัก

แต่ก่อนจะไปเจาะถึงการดีไซน์ เครื่องยนต์ของเจ้ารถคันนี้นั้นเหมือนจะยังไม่มีอะไรเพิ่มเติมจากคราวก่อนมากนัก แต่ดูเหมือนว่าจะมีการคาดการณ์ไปในทิศทางเดียวกัน ว่า All-New Honda CR-V นั้น จะมีเครื่องยนต์ 2 แบบด้วยกัน นั้นก็คือ เครื่องยนต์เบนซินปกติ และเครื่องยนต์ e:HEV ตามรอยรุ่นพี่อย่าง HR-V และ CITY แต่ยังมีจุดที่น่าจับตามองอีกหนึ่งจุด นั้นก็คือในประเทศจีนนั้นมีรุ่น Plug-in Hybrid ด้วย ต้องลุ้นอีกทีว่าเมื่อเข้าไทยและจำหน่ายอย่างเป็นทางการจะมีรุ่นนี้จำหน่ายด้วยหรือไม่

ในส่วนของการดีไซน์แม้จะมีสติกเกอร์ปิดพรางตัวขณะวิ่ง แต่สิ่งหนึ่งที่ซ่อนไม่ได้นั้นก็คือขนาดของตัวรถที่ใหญ่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สังเกตได้จากฐานล้อและบริเวณกระโปรงหน้า

ไฟหน้าเรียวยาว กระจังหน้าสีดำขนาดใหญ่ พร้อมช่องลมเหนือกันชนหน้า และเท่าที่สังเกตบริเวณข้างกันชนเป็นไปได้อย่างมากที่จะมีไฟตัดหมอกแน่นอน ส่วนล้อเป็นล้ออัลลอย 5 ก้านคู่

ด้านหลังยังเห็นอะไรไม่ชัดเจนมากนัก ทั้งในส่วนของไฟท้ายและอื่นๆ

ข้อมูลในปัจจุบันยังมีเพียงเท่านี้ คาดว่าจะจำหน่ายอย่างเป็นทางการภายในสิ้นปี 2564 นี้ ช้าสนุดไม่เกินเดือนมีนาคม 2565

หากมีอะไรเพิ่มเติมจะนำมารายงานให้ทราบอย่างแน่นอน!!