เพราะนี่คือโลกแห่งดิจิทัล! Caltex และ Shell เปิดตัวแอพพลิเคชั่น ตอบโจทย์ลูกค้าแห่งยุค 4.0

Caltex และ Shell เปิดตัวแอปพลิเคชั่น เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในยุคดิจิทัล ที่เน้นความรวดเร็ว สะดวกสบาย อีกทั้งยังสามารถใช้สะสมคะแนน รวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ เมื่อใช้จ่ายในปั้มน้ำมัน โดยแอพพลิเคชั่นถูกสร้างขึ้นมาด้วยความเข้าใจเพื่อตอบสนองผู้มาใช้บริการแห่งยุค 4.0 สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้ง IOS และ Android

Caltex เปิดตัวแอปพลิเคชั่น CaltexGO ที่มาพร้อมกับแนวคิด สมาร์ท จ่ายไว ไร้สัมผัส เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบันที่เน้นความสะดวกและรวดเร็ว โดยตัวแอปพลิเคชั่นนี้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายเงินผ่านมือถือ สะสมคะแนน และอื่นๆ ทาง Caltex ให้นิยามไว้ดังนี้

สมาร์ท - หลังจากเติมน้ำมันเสร็จ สามารถทำรายการผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือภายในรถยนต์ที่เขตชำระเงิน โดยเปิดใช้บริการตำแหน่งในแอปฯ เลือกกด “ชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ” และป้อนหมายเลขหัวจ่ายที่ใช้เติมน้ำมัน พร้อมตรวจสอบยอดเงินที่แสดงในแอปฯ ให้ตรงกับที่ปรากฏบนหัวจ่าย หากข้อมูลถูกต้องกด “ยืนยัน” เพื่อดำเนินการต่อ

จ่ายไว - ยืนยันจำนวนเงินที่ต้องการชำระโดยเลือก “ชำระเงินทันที” จากนั้น แอปฯ จะแสดงว่าการชำระเงินสำเร็จ ใบเสร็จจะถูกส่งเข้าไปทางอีเมลโดยอัตโนมัติ

ไร้สัมผัส - เพียงเท่านี้ก็ช่วยลดขั้นตอนและระยะเวลาการให้บริการ ลดการถือเงินสด ทั้งยังมั่นใจได้ในความปลอดภัยของการทำธุรกรรมที่ลูกค้าสามารถดำเนินการได้เอง และความปลอดภัยด้านสุขอนามัยด้วยบริการรับชำระเงินแบบไร้สัมผัส

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CaltexGO บนโทรศัพท์มือถือได้แล้ววันนี้ โดยค้นหาคำว่า “CaltexGO” ได้ทั้งทาง Apple App Store สำหรับระบบปฏิบัติการ IOS และ Google Play Store สำหรับระบบปฏิบัติการ Android

ในส่วนของ Shell ก็มีการเปิดตัวแอปพลิเคชั่น เช่นกัน ชื่อว่า Shell GO+ มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ดังนี้

ทันสมัย: ไม่จำเป็นต้องพกบัตร สามารถทำทุกกิจกรรมได้ในแอปพลิเคชัน ทั้งการสะสมคะแนนหรือแลกส่วนลดมาล่วงหน้า สะดวกและใช้งานง่ายเพียงแจ้งหมายเลขโทรศัพท์มือถือหรือสแกนบัตรดิจิทัลผ่านแอปพลิเคชันเมื่อเข้าใช้บริการ

คะแนนอัปเดตทันที: ใช้เทคโนโลยีคลาวด์เพื่อช่วยให้ตรวจสอบคะแนนสะสมและยอดการใช้จ่ายได้ทันที สามารถใช้คะแนนแลกของรางวัลได้รวดเร็วโดยไม่ต้องรอวันถัดไป

ระบบการให้รางวัลแบบ 2-in-1: เชลล์ได้เพิ่มระบบการให้ของรางวัลแบบ 2-in-1 ให้ได้รับของรางวัลที่ง่ายและเร็วขึ้น โดยการสะสมสแตมป์จากการซื้อเครื่องดื่มแก้วชงสดที่ร้านกาแฟเดลี่คาเฟ่ครบ 12 ดวง รับ เครื่องดื่มฟรี! 1 แก้ว

สิทธิพิเศษ: ให้ผู้ใช้มีความสุขยิ่งขึ้น ด้วยการนำ AI มาวิเคราะห์พฤติกรรมลูกค้า เพื่อมอบข้อเสนอพิเศษเฉพาะบุคคล รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมายเช่น คะแนนพิเศษจากการใช้จ่ายสินค้าที่ร่วมรายการ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง บริการตรวจเช็กรถยนต์ฟรี 10 รายการ ส่วนลดร้านอาหารการันตีความอร่อยด้วยเชลล์ชวนชิม และสิทธิพิเศษในการแลกของรางวัลที่หลากหลายจากพันธมิตรที่ร่วมรายการ เช่น MK Swensen’s / Bar B Q Plaza / Gourmet Market / AXA Thailand / Topvalue / Major Cineplex / GoJek / Grab / Joox / VIZ / Wongnai และอื่นๆ อีกมากมาย

ใครที่สนใจ สามารถย้ายบัญชีสมาชิกเชลล์ คลับสมาร์ท หรือสมัครสมาชิกใหม่ ผ่านแอปพลิเคชันเชลล์ โกพลัส ได้ พร้อมรับฟรี 50 คะแนนทันทีเมื่อกดรับข้อเสนอพิเศษจากเชลล์ที่ http://onelink.to/yhfwxy