All New Scoopy ขุมพลัง eSP 110 พร้อมเฟรมใหม่ขับง่ายกว่าเดิม! 

เอ.พี. ฮอนด้า ประเทศไทย เปิดตัว All New Scoopy รุ่นล่าสุด ตอกย้ำผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ในไทย ภายใต้คอนเซปต์ Fun District มันส์... ให้สุดเวย์

โดย All New Scoopy คันนี้ทำการปรับโฉมใหม่ทั้งหมด ชูจุดเด่นด้วยเฟรมที่ได้รับการผลิตด้วยวิธีการเดียวกับรถยนต์ ทำให้มีน้ำหนักลดลงจากรุ่นก่อนถึง 5 กิโลกรัม อีกทั้งยังแข็งแรงมากกว่า ควบคุมง่ายกว่า เหมาะแก่การใช้งานในเมืองมากกว่าเดิม

เครื่องยนต์ใส่ eSP ขนาด 110 cc ที่มีการปรับขนาดกระบอกสูบและระยะชักใหม่ ใช้สายพาน 2 ชั้นในการขับเคลื่อน ทำให้การขับขี่สนุกขึ้น อัตราเร่งเป็นไปดั่งใจต้องการ ประหยัดน้ำมันขั้นสุดด้วยหัวฉีด PGM-FI ให้อัตราประหยัดน้ำมันสูงถึง 55.6 กม./ลิตร จากการทดสอบภายใต้มาตรฐานไอเสียระดับ 7 โดยสถาบันยานยนต์

ส่วนของการดีไซน์ ไฟหน้าถูกเปลี่ยนใหม่ทั้งระบบ ใส่ Modern Ring LED Headlight ลงมา ทำให้การส่องสว่างมากขึ้นและไกลกว่าเดิมเพื่อความปลอดภัย นอกจากนี้ไฟท้ายก็ยังเป็น LED เช่นกัน ตัวรถมาพร้อมกับล้อแม็กขนาด 12 นิ้ว แบบก้านคู่ ด้านล้อที่มีขนาดเล็กทำให้การออกตัวรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เหมาะกับการใช้งานในเมืองเป็นอย่างมาก ผนวกกับยางจุ๊บเลสหน้ากว้าง เกาะถนนได้ดีเยี่ยม เข้าโค้งได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

อีกหนึ่งเรื่องที่ต้องพูดถึงสำหรับดีไซน์ใหม่ของ All New Scoopy รุ่นล่าสุด คือ เรือนไมล์ดีไซน์ใหม่ ที่บอกข้อมูลครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอัตราสิ้นเปลือง / ทริป A-B / Eco Lamp / แจ้งเตือนการเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง และ นาฬิกา

ส่วนของความสะดวกสบายทุกสิ่งที่ให้มาตอบโจทย์แก่ฐานลูกค้าวัยรุ่นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ช่องเสียบชาร์จโทรศัพท์แบบ USB Socket/ ที่แขวนสัมภาระ Rotation Hook แบบพับเก็บและล็อกได้ และสิ่งไม่พูดถึงไม่ได้ คือ กุญแจรีโมทอัจฉริยะ Honda SMART Key ครั้งแรกในคลาส รถแฟชั่น เอ.ที. 110 ซีซี นอกจากจะให้ความหรูหราแล้วยังเชื่อมด้วยความปลอดภัยเพราะสามารถเปิดระบบกันขโมยได้

เอ.พี. ฮอนด้า พร้อมวางจำหน่าย All New Honda Scoopy ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป ที่ศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ โดยมีให้เลือก 3 รุ่น 3 สไตล์ ได้แก่

- รุ่น Club12 ล้อแม็ก มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ แดง—ขาว, น้ำเงิน-เหลือง, ดำ-เทา และ ขาว-ชมพู ราคาแนะนำ 53,100 บาท

- รุ่น Prestige ล้อซี่ลวด มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ ดำ, น้ำเงิน และ แดง ราคาแนะนำ 49,600 บาท

- รุ่น Urban ล้อซี่ลวด มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ ขาว-เหลือง และ ขาว-ชมพู ราคาแนะนำ 49,100 บาท