All New Toyota Camry หรูหราเหนือระดับ มิติใหม่แห่งยนตรกรรม ในราคาจับต้องได้

โตโยต้าได้เปิดตัวรถยนต์ซีดานรุ่นใหม่ “คัมรี่” รถยนต์ที่ประกอบด้วยดีไซน์สุดหรูแต่ไม่ทิ้งความสปอร์ตที่ดูโฉบเฉี่ยว มีการออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียด สวยงามทุกมุมมองและมาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ประสานกับสถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ TNGA เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

โดย Toyota Camry รุ่นใหม่นี้ ออกแบบให้ภายในหรูหรากว้างขวางอย่างมากเพื่อรองรับการใช้งานที่อเนกประสงค์มากยิ่งขึ้น ครบครันด้วยอุปกรณ์ล้ำสมัย แต่ก็ยังไม่ลืมความปลอดภัยระดับสูงสุดตามมาตรฐานระดับโลกของโตโยต้า และภายใต้รูปลักษณ์ที่สวยหรูมายังมาพร้อมกับ เครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร Dynamic Force และเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์ร่วมกับความแข็งแกร่งของโครงสร้างตัวถังรถได้สูงสุด ส่งผลให้มีอัตราการเร่งแบบสปอร์ตและการขับขี่ที่เร้าใจ สำหรับรุ่นไฮบริด ที่มาพร้อมกับไฮบริดเจเนอเรชั่นที่ 4  ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในอัตราการเร่งที่ดีขึ้น และสามารถประหยัดน้ำมันได้มากขึ้นอีกด้วย

 

ภายนอกยังคงโฉบเฉี่ยวเน้นความเป็นสปอร์ต มาพร้อมกับไฟหน้าแบบ LED พร้อมไฟ Daytime Running Light และไฟเลี้ยวแบบ LED ใหม่ ที่ออกแบบอย่างสุดแสนจะปราณีต โดดเด่นยิ่งกว่าในทุกมุมมอง ไฟท้ายแบบ LED ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น มีไฟตัดหมอกหน้าแบบ LED สง่างาม ส่องสว่าง กว้างไกลขึ้น หลังคามูนรูฟ (Moonroof)  ตอบรับกับไลฟ์สไตล์เหนือระดับ รวมถึงล้ออัลลอย 17 นิ้ว ดีไซน์หรู โฉบเฉี่ยวยามพุ่งทะยาน กระจังหน้าดีไซน์โฉบฉี่ยว หรูหรา สะท้อนตัวตนที่มีระดับ  กระจกป้องกันเสียงรบกวนและแสงแดด (Acoustic High Solar Energy Absorb Glass) เพิ่มสุนทรียะแห่งการเดินทางมากขึ้น

ภายในยังคงกว้างขวางนั่งสบายและเน้นความปลอดภัยรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็นเบาะนั่งด้านหลังที่สามารถปรับเอนได้ (Rear Reclining Seat) พัฒนาสำหรับคนไทยโดยเฉพาะเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายตลอดการเดินทาง และยังมี T-connect Telematic ระบบที่เชื่อมต่อรถและผู้ใช้ให้เป็นหนึ่งเดียวช่วยให้คุณอัพเดทสถานะของรถได้ตลอดเวลา

คอนโซลหน้าออกแบบให้ทุกองค์ประกอบเชื่อมโยงกันอย่างไร้ที่ติ พร้อมลาย Hybrid Onyx...สะท้อนภาพลักษณ์ระดับผู้นำที่ดูหรูหราภูมิฐาน มาตรวัดเรืองแสง Optitron พร้อมจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ TFT ขนาด 7 นิ้ว เทคโนโลยีล้ำหน้า โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตหรู แสดงสถานะการทำงานของระบบต่างๆ อย่างเด่นชัด หน้าจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่แบบสีบนกระจกหน้ารถ...สะดวกสบายสูงสุด ไม่ต้องละสายตาขณะขับขี่  เครื่องเล่น DVD แบบหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว...รื่นรมย์ตลอดการเดินทาง   เต็มอิ่มทุกความบันเทิง ลำโพง JBL 9 ตำแหน่ง ให้คุณภาพเสียงที่คมชัด นุ่มนวล สร้างสุนทรียะในทุกการเดินทาง ระบบหน่วงแรงเบรกอัตโนมัติ และระบบเบรกมือไฟฟ้า  ให้ความปลอดภัย และมั่นใจได้สูงสุด  ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงและจอแสดงข้อมูลการขับขี่ที่พวงมาลัย...รับรู้ข้อมูลการขับขี่เพียงปลายนิ้วสัมผัส ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย  ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์โดยไม่ต้องละมือจากพวงมาลัย ระบบตรวจวัดแรงดันลมยางอัตโนมัติ แจ้งเตือนผู้ขับขี่ เมื่อลมยางอ่อน

โครงสร้างของรถรุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความปลอดภัยสูงสุด โดยใช้เหล็กที่มีความแข็งแรง ตัวถังทนทานต่อแรงบิด ออกแบบให้มีจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำ เพื่อเพิ่มวิสัยทัศน์ในการมองเพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยและการทรงตัวที่ดีเยี่ยม มีช่วงล่างอิสระแบบปีกนกคู่ การเข้าโค้งทุกครั้งจึงมีความปลอดภัย อีกทั้งยังนุ่มสบายไม่มีเสียงรบกวนตลอดการเดินทาง และยังมีกล้องมองภาพขณะถอยหลัง พร้อม Back Guide Monitor ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ RCTA (Rear Cross Traffic Alert) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC (Hill-start Assist Control) ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (Blind Spot Monitor)  สัญญาณไฟกระพริบเมื่อเบรกกะทันหัน (Emergency Stop Signal) Passive Safety ถุงลมเสริมความปลอดภัย 9 ตำแหน่ง

เลือกเป็นเจ้าของ The All-New CAMRY 4 รุ่น และ 7 สี

Attitude Black

Silver Metallic

Phantom Brown

สีใหม่ 4 สี

Graphite Metallic

Premium Red

Platinum White Pearl

Burning Black (เฉพาะรุ่น 2.5 HV Premium)

พร้อมสีภายในสองสี (สีดำ และสีเบจ)

รุ่น 2.5 HV Premium      เกียร์อัตโนมัติ                        ราคา       1,799,000 บาท   

รุ่น 2.5 HV                       เกียร์อัตโนมัติ                        ราคา       1,639,000 บาท

รุ่น 2.5G                          เกียร์อัตโนมัติ                        ราคา       1,589,000 บาท

รุ่น 2.0G                          เกียร์อัตโนมัติ                        ราคา       1,445,000 บาท

(สำหรับสีพิเศษ Platinum White Pearl เพิ่ม 10,000 บาท)

***ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน รวมราคาชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ศูนย์บริการโตโยต้าทั่วประเทศ

พร้อมรับประกันสูงสุด 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร

(ตามเงื่อนไขของบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด)