สตาร์ทความสุข สนุกสุดมันส์ กับ ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เอ็กซ์-สไตล์ เพรส ทริป

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ประเดิมกิจกรรม “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เอ็กซ์-สไตล์ เพรส ทริป” ชวนสื่อมวลชนสนุกไปกับภารกิจสุดท้าทายสไตล์เอ็กซ์!! ใน 1 วัน กับ “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-  ซีรี่ส์”  ไลฟ์สไตล์ปิกอัพสำหรับคนสายพันธุ์สปอร์ต ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์อีซูซุ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ขีดสุดของสมรรถนะกับนวัตกรรมเปลี่ยนโลก ตอบสนองแนวคิด “The X-Spirit Outburst” แรงสุดขีด...เต็มสปีดพันธุ์เอ็กซ์

 

ทริปสุดมันสไตล์เอ็กซ์ กับ “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” ไลฟ์สไตล์ปิกอัพเพื่อการขับขี่แบบเรซซิ่งพันธุ์แท้ เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้สัมผัสสมรรถนะอันเร้าใจของ “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” ที่ปรับโฉมครั้งใหม่เพื่อคนสายพันธุ์สปอร์ต ภายนอกโดดเด่น สะกดทุกสายตา และสปอร์ตเหนือชั้นไปกับดีไซน์ภายในสีดำ-แดง ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับ “อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” รุ่น Speed เพื่อเติมเต็มจิตวิญญาณเรซซิ่งให้แรงถึงขีดสุด สู่อีกระดับของขุมพลังสปอร์ตที่ไร้ขีดจำกัด และ “อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” รุ่น Hi-Lander  เติมไลฟ์สไตล์สปอร์ตให้เต็มพลัง ด้วยความหรูหรา เท่แบบมีสไตล์ ให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เป็นเอกลัษณ์ ได้สะท้อนตัวตนสปอร์ตพรีเมี่ยม ด้วยความลงตัวระหว่างการขับขี่ในชีวิตประจำวันกับความสปอร์ตเท่ที่หรูหรามีสไตล์แบบรถยนต์นั่ง

โดยเริ่มสตาร์ทความสนุกจากบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ถนนวิภาวดีรังสิต มุ่งหน้าไปยังเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต เพื่อปฏิบัติภารกิจฝ่าด่านลับสมอง กับค่ายกลในหมู่บ้านนินจากับ “นินจา เมซ เดอะ บิ๊ก แอดเวนเจอร์” (NINJA MAZE…THE BIG ADVENTURE) ครั้งแรกของโลกที่ยกทั้งหมู่บ้าน “นินจาอิงะ” สำนักนินจาชั้นสูงมาเปิดให้ชมภายนอกญี่ปุ่น บนพื้นที่กว่า 3,600 ตารางเมตร เปิดโอกาสสื่อมวลชนให้ได้ทดสอบกลไกลึกลับ ฝ่าประตูเวียน ทางเดินหลอก หลุมพราง ช่องลับ และกับดักที่แอบซ่อนอยู่ทุกมุมกันอย่างสนุกสนาน และสิทธิพิเศษ! สำหรับลูกค้าอีซูซุที่อยากจะฝ่าด่านภารกิจสุดมันส์ ณ นินจา เมซ เดอะ บิ๊ก แอดเวนเจอร์ เพียงแสดงกุญแจรถอีซูซุ ณ จุดจำหน่าย และเคาน์เตอร์ Thaiticket Major หน้างาน รับสิทธิ์ในการซื้อบัตรจากราคาปกติ 450 บาท เหลือ 405 บาท สูงสุด 4 ใบต่อ 1 สิทธิ์ (*หมายเหตุ: จำนวนจำกัด 2,000 ใบ) วันนี้ – 31 พฤษภาคม ศกนี้

หลังจากสื่อมวลชนฝ่าด่านค่ายกลกันที่ “นินจา เมซ เดอะ บิ๊ก แอดเวนเจอร์” เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงมาเช็ก-อินเติมพลังกันที่ร้าน “Fujiyama Go Go” (ฟูจิยามะ โก โก) ร้านราเมนแสนอร่อยจากจังหวัดนาโกย่า ที่มาเปิดสาขาที่ไทยให้ได้ลิ้มลองรสชาติราเมนต้นตำหรับจากประเทศญี่ปุ่น โดยมีเมนูขึ้นชื่อ คือ Tsukemen (ซึเคเมน) หรือราเมนแบบแห้ง โดยตัว ซึเคเมนนั้น จะเสริฟตัวเส้น และน้ำซุปที่เข้มข้นแยกกัน อีกทั้งบรรยากาศภายในร้านให้ความรู้สึกแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่ออกแบบโดยชาวญี่ปุ่น ทำให้การนั่งทานราเมนในร้านเหมือนกับนั่งทานอยู่ที่ญี่ปุ่นเลยทีเดียว

เมื่ออิ่มท้องกันแล้วคณะสื่อมวลชนได้ออกเดินทางกันต่อไปยัง Absolute You ที่ เดอะ คริสตัล พาร์ค ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ที่สนุกเหนือคำบรรยายสไตล์ “เอ็กซ์” กับกิจกรรม “Rhythm Cycling” ซึ่งได้ถูกออกแบบมาให้ทุกคนได้สนุกกับการออกกำลังกายเพื่อรูปร่างที่ดี โดยรูปแบบของคลาสจะแตกต่างกับคลาสปั่นจักรยานทั่วไป (Spin Class) อย่างสิ้นเชิงที่ เพราะที่ Absolute You นี้ เราจะได้เบิร์นแบบ Full Body ให้ทุกส่วนของร่างกายได้ออกแรงอย่างต่อเนื่อง ช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ ไปพร้อมกับความมันส์ตามจังหวะเพลงสุดเร้าใจ โดยสตูดิโอจะมีรองเท้าสำหรับปั่นจักรยานเตรียมไว้ให้ ซึ่งรองเท้านี้ถูกออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อลดอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างที่ปั่นจักรยาน เมื่อเปลี่ยนชุดกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะได้ปั่นจักรยาน ในสตูดิโอ Rhythm Cycling มีการจัดไฟ Backlight สีม่วงชมพูสลับกัน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในปาร์ตี้ EDM เลยทีเดียว ในช่วงแรก ๆ ของการเริ่มคลาสการปั่นตามจังหวะเพลงจะเบา ๆ แต่พอเพลงเริ่มเพิ่มจังหวะเร็วมากขึ้น จังหวะในการปั่นนั้นจะเร็วขึ้นตาม พร้อมกับความเหนื่อยที่เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน งานนี้ครูกีฟท์ เทรนเนอร์สุดหล่อแอบกระซิบมาว่าสำหรับนักปั่นมือใหม่ ถ้าไม่ไหวให้พักได้ พอหายเหนื่อยก็ลุกขึ้นมาปั่นใหม่จนครบ 45 นาที บอกได้เลยว่าที่รับประทานมาก่อนหน้านี้ถูกเบิร์นไปจนหมดสิ้น

                  

                 

ปิดท้ายทริปแห่งความสนุกที่ร้าน “Marian Urban Gastro Bar” ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 13 ซึ่งเป็นร้านอาหารสไตล์อังกฤษโดยเชฟชื่อดัง เชฟ Marian Baranek ที่ฝีมือโดดเด่นในเมนูล็อบสเตอร์ หอยนางรม และอาหารทะเล ภายในร้านตกแต่งในสไตล์ลอฟท์มาพร้อมด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ของร้านที่จะมาสร้างความสนุกสนานในการรับประทานอาหารมากยิ่งขึ้น ด้วยห้องครัวแบบเปิดขนาดใหญ่ ทำให้เห็นทุกขั้นตอนในการปรุงอาหารของเชฟมาริอานได้อย่างถนัดตา โดยเมนูจานหลักที่นำเสนอให้สื่อมวลชนได้ลิ้มลองในวันนี้ ประกอบด้วย เมนูซิกเนเจอร์ คือ หอยนางรมสด ๆ จากฝรั่งเศส และไอร์แลนด์ เนื้อหวานเด้ง ตัวใหญ่ เมนูต่อมาคือ สปาเก็ตตี้หมึกดำกับล็อบสเตอร์ที่มาทั้งทั้งตัว เสต็กเนื้อวากิวจากออสเตรเลีย และพอร์คช็อป ที่เสริฟพร้อมซอสน้ำจิ้มแจ่ว และซอสเบอร์เนส เนื้อเสต็กมีความนุ่มละมุนลิ้น บอกได้คำเดียวว่าอร่อย ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน คือพุดดิ้งเค้กที่เสริฟพร้อมท็อฟฟี่ซอส เป็นการปิดท้ายมื้อค่ำได้อย่างเพอร์เฟ็ค

“ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เอ็กซ์-สไตล์ เพรส ทริป” จบลงด้วยความประทับใจผ่านกิจกรรมสุดมันส์ที่อีซูซุได้คัดสรรมามอบให้สื่อมวลชน พร้อมสัมผัสกับสมรรถนะของ “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” และการเดินทางในแบบเอ็กซ์สไตล์ทริป ภายใต้นิยาม “The X-Spirit Outburst แรงสุดขีด...เต็มสปีดพันธุ์เอ็กซ์” ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง