“อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2017” ยกก๊วนแชมป์ออฟเดอะแชมป์ อวดวงสวิงสนั่นแดนจิงโจ้

ภาพหมู่นักกอล์ฟ และสื่อมวลชน

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดทริปฉลองชัยแห่งปี ยกทัพแชมป์ออฟเดอะแชมป์ ในรายการ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2017” จำนวน 26 ท่าน พร้อมคณะสื่อมวลชนเหินฟ้าไปอวดวงสวิงกันถึงแดนจิงโจ้ กับแพ็คเกจตีกอล์ฟสุดพิเศษกันถึง 4 วัน 3 คืน ณ สนามกอล์ฟสุดหรู เดอะ ไวนส์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี่ คลับ (The Vines Resort & Country Club) ประเทศออสเตรเลีย พร้อมเที่ยวชมเมืองเพิร์ธ สนุกสนานไปกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชนิด พร้อมเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งกันอย่างจุใจ

มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด

กลุ่มตรีเพชร โดย มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “ในวาระฉลองครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทยในปีนี้ กลุ่มตรีเพชรได้เติมเต็มความพิเศษอีกระดับในการคัดสรรสนามกอล์ฟที่ได้มาตรฐานระดับสากลทั้งใน และต่างประเทศอย่างพิถีพิถัน เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสพิเศษนี้ให้กับท่านนักกอล์ฟที่ร่วมติดตาม และลงสมัครเพื่อเข้าร่วมแข่งขันกับอีซูซุมาโดยตลอด อย่างไรก็ตามต้องขอแสดงความยินดีกับนักกอล์ฟทั้ง 26 ท่านที่สามารถชิงชัยคว้ารางวัลแพ็คเกจเล่นกอล์ฟในรายการ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2017” ณ เดอะ ไวนส์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี่ คลับ (The Vines Resort & Country Club) ซึ่งเป็นสนามกอล์ฟที่สวยงาม หรูหรา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในรีสอร์ทสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย ซึ่งความพิเศษของสนามแห่งนี้ คือแฟร์เวย์ ถูกล้อมรอบไปด้วยพรรณไม้ตามธรรมชาติ สัตว์ป่านานาชนิด อาทิ จิงโจ้ รวมถึงสวนต้นไม้ที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม สุดท้ายนี้อยากเชิญชวนแฟนๆ นักกอล์ฟ ให้ร่วมติดตามความสนุกในปีหน้าของการแข่งขัน “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์” ในปีที่ 12 ที่จะดำเนินต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ด้วยครับ”

 

บรรยากาศในการตีกอล์ฟ ณ เดอะ ไวนส์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี่ คลับ

บรรยากาศในการตีกอล์ฟ ณ เดอะ ไวนส์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี่ คลับ

การแข่งขันกอล์ฟรายการ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2017” เป็นการแข่งขันกอล์ฟประเภทบุคคลไฟลท์ เอ บี และซี แบบสโตรคเพลย์ จำนวน 18 หลุม ใช้แต้มต่อ 36 (36 System) และคำนวณหาผู้ชนะโดยระบบ Stableford และใช้กฎข้อบังคับ อาร์.แอนด์ เอ. (กฎของสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย) พร้อมเงื่อนไขเพิ่มเติมโดยคณะกรรมการจัดการแข่งขันพิจารณา โดยผู้ชนะอันดับ 1-3 ของแต่ละไฟลท์ จากการแข่งขันทั้ง 6 สนามทั่วประเทศ ซึ่งร่วมประชันวงสวิงชิงชัยกันในรอบชิงชนะเลิศ ณ สนามอัลไพน์กอล์ฟคลับ จังหวัดปทุมธานี เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และได้แชมป์มาทั้งหมด 26 ท่าน โดยแบ่งเป็นรางวัลประเภทบุคคลทั่วไป 10 รางวัล ประเภท Isuzu Professional Partner 10 รางวัล และประเภทสื่อมวลชน 6 รางวัล รับสิทธิ์เดินทางร่วมตีกอล์ฟในสนามเดอะ ไวนส์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี่ คลับ (The Vines Resort & Country Club) ณ เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย

ภาพหมู่ ณ พิพิธภัณฑ์การเดินเรือเวสเทิร์นมาริไทม์

เยี่ยมชมศูนย์อนุรักษ์เพนกวิ้นพันธุ์เล็กที่สุดในโลกบน เกาะเพนกวิ้น

นอกจากการออกรอบร่วมกันในครั้งนี้แล้ว ทางอีซูซุยังมีกิจกรรมนอกสนามโดยการจัดทริปท่องเที่ยว นำชมวิถีชีวิตของชาวออสซี่ และแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย อาทิ กิจกรรมล่องเรือชมความสวยงามของธรรมชาติ และท้องทะเลที่กว้างใหญ่ ในเขตอุทยานทางทะเลหมู่เกาะโชลวอเตอร์ (Shoalwater Islands Marine Park) เยี่ยมชมศูนย์อนุรักษ์เพนกวิ้นพันธุ์เล็กที่สุดในโลกบน เกาะเพนกวิ้น (Penguin Island) กันที่เมืองร็อคกิ้งแฮม (Rockingham) เมืองตากอากาศริมทะเลที่อยู่ไม่ไกลจากเมืองเพิร์ธ ชมพิพิธภัณฑ์การเดินเรือเวสเทิร์นมาริไทม์ (Western  Maritime Museum)  ที่ซึ่งจัดแสดงวัตถุโบราณที่รวบรวมได้จากซากเรืออับปาง  เรือสำราญ  ไปจนถึงเรือยอร์ช และเรียนรู้เรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการค้าระหว่างประเทศและภารกิจทางท้องทะเล เรือนจำฟรีแมนเทิล (Fremantle Prison) ที่ถูกสร้างขึ้นในยุค 50s  ในช่วงที่ออสเตรเลียเป็นดินแดนกักขังนักโทษ ก่อนที่จะปิดลงในปี ค.ศ.1991 ปัจจุบันอาคารประวัติศาสตร์แห่งนี้ได้รับการดูแลรักษาไว้อย่างดีในฐานะมรดกโลก และเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ซึ่งจัดแสดงผลงานศิลปะและของสะสมของนักโทษให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชม และยังได้แวะทักทายกับสัตว์พื้นเมืองที่หาชมได้ยาก อาทิ จิงโจ้เผือก วอมแบท โคอาล่า กันที่สวนสัตว์ แคเวอร์แชม ไวด์ไลฟ์ ปาร์ค (Caversham Wildlife Park) พร้อมเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่ย่าน Hay Street Mall และ Murray Street Mall ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งหลักของเมืองเพิร์ธ แวดล้อมไปด้วยอาคารเก่าแก่ และโบสถ์ เรียงรายคู่กับตึกระฟ้า รวมถึงอาคารเชิงพาณิชย์สมัยใหม่อย่างสวยงามลงตัว และปิดท้ายทริปด้วยการรับประทานอาหารเที่ยง ณ สวอนวัลเลย์ (Swan Valley) แหล่งผลิตไวน์ที่เก่าแก่ที่สุดในออสเตรเลียตะวันตก

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถร่วมติดตาม และเป็นส่วนหนึ่งกับที่สุดแห่งการแข่งขันกอล์ฟ ทัวร์นาเมนท์ครั้งยิ่งใหญ่กับ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์” ได้ในปีหน้า หรือทาง www.isuzu-tis.com

คุณปนัดดา เจณณวาสืน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด

บรรยากาศในการตีกอล์ฟ ณ เดอะ ไวนส์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี่ คลับ

นักกอล์ฟแชมป์ออฟเดอะแชมป์

นักกอล์ฟประเภทสื่อมวลชน

มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด

บรรยากาศในการตีกอล์ฟ ณ เดอะ ไวนส์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี่ คลับ

บรรยากาศในการตีกอล์ฟ ณ เดอะ ไวนส์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี่ คลับ

บรรยากาศในการตีกอล์ฟ ณ เดอะ ไวนส์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี่ คลับ

ลอนดอนคอร์ต ตรอกที่จำลองมาจากตึกโบราณสไตล์อังกฤษ ย่าน Hay Street Mall

เรือนจำฟรีแมนเทิล

พิพิธภัณฑ์การเดินเรือเวสเทิร์นมาริไทม์

บรรยากาศริม Swan Lake

สิงโตทะเล ณ เขตอุทยานทางทะเลหมู่เกาะโชลวอเตอร์

ชมปลาโลมา ระหว่างล่องเรือชมความสวยงามของธรรมชาติ ในเขตอุทยานทางทะเลหมู่เกาะโชลวอเตอร์

จิงโจ้เผือก ณ สวนสัตว์ แคเวอร์แชม ไวด์ไลฟ์ ปาร์ค

โคอะล่า ณ สวนสัตว์ แคเวอร์แชม ไวด์ไลฟ์ ปาร์ค

วอมแบท ณ สวนสัตว์ แคเวอร์แชม ไวด์ไลฟ์ ปาร์ค