ตังเม พัทธ์ธนนันท์ สาวพริตตี้ที่มีความมุ่งมั่นภายใต้แววตาที่แสนสดใส

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Pretty Today คอลัมน์ที่รวบรวมสาวสุดสวยจากวงการยานยนต์ ไม่ว่าจะเป็น Pretty MC Pr มาสัมภาษณ์ให้ทุกท่านรู้จักตัวตนสาวๆเหล่านี้ไปอีกขั้น วันนี้พบกับ ตังเม พัทธ์ธนนันท์ จิตรงามวงษ์ สาวพริตตี้น่ารักสดใส จากเด็กคณะบัญชีที่กระโดดเข้ามาสู่วงการพริตตี้ ที่รักในการถ่ายรูปและอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองในอนาคต อย่ารอช้าไปทำความรู้จักกับเธอกันเลยครับ

ทีมงาน : รบกวนแนะนำตัวหน่อยครับผม

ตังเม : ชื่อ ตังเม ค่ะ ตังเม พัทธ์ธนนันท์ จิตรงามวงษ์ อายุ 26 ปีค่ะ

ทีมงาน : ตอนนี้เรียนจบหรือยังครับผม

ตังเม : จบแล้วค่ะ จบปริณญาตรี จากมหาวิทยาลัย หอการค้าไทย คณะบริหารธุรกิจ

ทีมงาน : แล้วตอนนี้รับงานอะไรอยู่บ้างครับ

ตังเม : ตอนนี้เป็นฟรีแลนซ์ค่ะ ก็รับงาน เอ็มซี พริตตี้ ถ่ายแบบค่ะ

ทีมงาน : ทำไมถึงชอบทำงานสายนี้ ชอบอะไรในอาชีพนี้

ตังเม : คือย้อนกลับไปสมัยทำงานพริตตี้ครั้งแรกเลย ตอนนั้นมีโอกาศได้มาลองทำ พอได้ทำแล้วรู้สึกชอบ ชอบการที่ได้พบเจอผู้คนมากมาย ก็เลยหลงรักในทางสายอาชีพนี้

ทีมงาน : ถ้าถามว่างานนี้เป็นตัวตนของเราเลยนี่ถือว่าใช่ไหม

ตังเม : มันก็ส่วนหนึ่งนะ เพราะตัวเราเองเป็นคนชอบถ่ายภาพ พบเจอผู้คน แต่ลึกๆแล้วก็มีความเป็นตัวตนอีกแบบซ่อนอยู่ ก็คือ บางครั้งเราก็ชอบที่จะอยู่บ้านคนเดียว ไม่ต้องพบเจอใคร เราเป็นคนโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง มีเพื่อนๆที่สนิทไม่กี่คนก็จะเจอกันแค่นั้น

ทีมงาน : แล้วการที่เราโลกส่วนตัวสูงมีผลต่องานที่เราทำบ้างไหม

ตังเม : ไม่มีเลยค่ะ เราแบ่งแยกค่อนข้างชัดเจน อยู่บ้านหรือไม่ได้ทำงานเราโลกส่วนตัวสูงก็จริง แต่พอเราก้าวขาลงมาทำงานแล้ว เราก็จะเผยอีกตัวตนออกมา โลกส่วนตัวสูงไม่มีผลต่องานที่ทำเลยค่ะ

ทีมงาน : ทำงานอยู่กับรถยนต์มานานๆแบบนี้มีรถในฝันบ้างไหม

ตังเม : ถ้าตัดเรื่องเงินออกไปคือ McLaren เลยค่ะ เมื่อสิ้นปีที่แล้วมีโอกาสได้ร่วมงานด้วยแล้วเราได้สัมผัสรถจริงๆ มันสวย มันดุ มันมีเสน่ห์มากๆ นอกจากนั้นยังมีเรื่องของเครื่องยนต์ที่ทำความเร็วได้อย่างดี แว๊บเดียว แว๊บแรกที่เรามองคือมันใช่ เราชอบรถสปอร์ตอยู่แล้วด้วย มันเลยตอบโจทย์เรามากที่สุด เพราะเราขับรถเร็วด้วย (หัวเราะ)

ทีมงาน : แล้วอีก 10 ปี คิดว่าตัวเองจะยืนอยู่จุดไหนของวงการรถยนต์

ตังเม : ถ้าบอกว่าเป็นเจ้าของโชว์รูมละ ได้ไหม (หัวเราะ) อยากเป็นเจ้าของโชว์รูมรถ อยากมีโชว์รูมเป็นของตัวเอง แต่จะเป็นของค่ายไหนค่อยว่ากันอีกที

ทีมงาน : แล้วจุดสูงสุดของสายอาชีพนี้ละ อยากไปถึงตรงไหน

ตังเม : แค่มีงานทุกวัน เป็นที่รักของหลายๆคน ก็ถือว่าเป็นความฝันสูงสุดแล้วแหละ ทุกคนรู้จักเรา รักเรา ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมอาชีพ หรือ พี่ๆตากล้อง ก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว

ทีมงาน : แสดงว่าเกณฑ์การวัดเรื่องความประสบความสำเร็จของเราไม่ได้วัดที่เงิน

ตังเม : ใช่ค่ะ แต่วัดจากความรักละความสุขที่ได้ ณ ขณะนั้น

ทีมงาน : ถ้าวันหนึ่งเราต้องหยุดจากสายอาชีพนี้ อยากทำอะไรต่อไป

ตังเม : อยากมีร้านกาแฟเป็นของตัวเอง ทำคาเฟ่ เราชอบถ่ายรูป ชอบหาที่สวยๆถ่าย เราก็เลยอยากจะทำสถานที่แบบนี้เอาไว้ให้คนที่ชอบเหมือนเราได้มานั่งเล่น นอกจากจะมีกาแฟอร่อยๆแล้ว จะได้มีมุมถ่ายรูปสวยๆด้วย

ทีมงาน : ถามเรื่องงานมาเยอะมากๆแล้ว มาเรื่องส่วนตัวกันบ้างดีกว่า จริงๆแล้วเรานิสัยเป็นยังไง

ตังเม : ถามทุกคน ตอบเหมือนกันหมดทุกคน ครั้งแรกที่มองคือเป็นคนหยิ่งมากๆ แต่ถ้ามารู้จักจริงๆ คือคนคุยง่าย สบายๆ พูดไม่ค่อยรู้เรื่อง (หัวเราะ) ถ้ายังไม่สนิทไม่ได้รู้จักเราก็จะนิ่งๆไว้ก่อน

ทีมงาน : ถ้าไม่ได้ทำงานชอบทำอะไร

ตังเม : ถ้าว่างตรงกันกับเพื่อนๆก็จะไปหาที่สวยๆถ่ายรูปกัน เราชอบถ่ายรูป และยิ่งถ้าเห็นเพื่อนๆเอารูปที่เราถ่ายไปใช้ ยิ่งภูมิใจ

ทีมงาน : มาถึงคำถามสุดท้าย เคยถามตอนเราได้มีโอกาสสัมภาษณ์กันครั้งก่อน

ตังเม : แฟนมีหรือยัง (หัวเราะ)

ทีมงาน : ใช่ ยังโสดอยู่ไหม (หัวเราะ)

ตังเม : โสด ไม่มีแฟน ยังคงโสดอยู่ ขอขายของหน่อย (หัวเราะ)

ทีมงาน : ส่วนเรื่องงานถ้าอยากจะจ้าง ติดต่อได้ทางไหนครับ

ตังเม : ทาง line: tungmaypatta

                 Face book: pattananun jitngamwong

                 Instragram: tungmaypattananun

ทีมงาน : ขอบคุณที่แวะเวียนให้พ่อมดรถยนต์ได้สัมภาษณ์อีกครั้งนะครับ

ตังเม : ยินดีมากๆค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับรู้จักกับเธอไปอีกขั้นแล้วใช่ไหม ทีมงานพ่อมดรถยนต์ขอบอกตรงนี้เลยว่าสาวคนนี้งานตรึมแน่นอน รีบคว้าคิวจองไว้ก่อนจะไม่ทันนะครับ

อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ให้กับคอลัมน์ของเราเพื่อเป็นกำลังใจในการทำต่อไปนะครับ ส่วนครั้งหน้าจะเป็นใคร น่ารักขนาดไหน ติดตามกันได้ทางเว็บไซต์พ่อมดรถยนต์ครับ